Phim tài liệu của Pogba bị chê tệ nhất lịch sử, nhận điểm thấp chưa từng có

Có vẻ như những vấn đề ngoài sân cỏ đang liên tục kéo đến với tiền vệ tài năng người Pháp.

Bộ phim tài liệu được thực hiện bởi Amazon của cựu tiền vệ Man United là Paul Pogba đã bị đánh giá là chương trình truyền hình tệ nhất trong lịch sử IMDB với mức điểm 1,1/10. Cầu thủ 29 tuổi đã rời Old Trafford sau 6 năm đầy khó khăn trong sự nghiệp. Anh được cho là bị cản trở bởi những bất ổn ở đằng sau sân cỏ.

Phim tài liệu của Pogba mang đến cho NHM cái nhìn trực tiếp về sự ra đi của ngôi sao người Pháp cùng với góc nhìn tìm hiểu sâu về cuộc sống gia đình của anh như thế nào. Mối quan hệ tệ hại của tiền vệ này với người hâm mộ Man United có thể là nguyên nhân chính khiến bộ phim tài liệu của anh nhận được đánh giá vô cùng tồi tệ. Nó là chương trình bị chấm điểm tệ nhất trong lịch sử trang web IMDB.

Phim tài liệu của Pogba bị chê tệ nhất lịch sử, nhận điểm thấp chưa từng có
Phim tài liệu của Pogba bị chấm điểm cực kỳ thấp trên IMDB.

Khi giải thích quyết định rời Quỷ đỏ trong bộ phim tài liệu, Pogba đã nói với dư luận:

“Suy nghĩ của tôi là cho Man United thấy rằng họ đã sai lầm như thế nào khi chờ đợi trao hợp đồng cho tôi. Tôi cũng muốn để cho các CLB khác thấy rằng Man United đã sai lầm khi không đề nghị gia hạn hợp đồng với tôi".

>> Xem thêm: Nhìn Ronaldo, Pogba nên cảm thấy xấu hổ với MU

Đã có những phản ứng dữ dội về việc phát hành "Pogmentary" từ cả NHM lẫn giới truyền thông. Nhiều người chỉ trích quyết định của Pogba khi tiết lộ chi tiết việc anh rời Man United. Do đó, những đánh giá kém liên tiếp xuất hiện khiến bộ phim của ngôi sao người Pháp có một kỷ lục tồi tệ hơn bao giờ hết.

Phim tài liệu của Pogba bị chê tệ nhất lịch sử, nhận điểm thấp chưa từng có
"Pogmentary" kể về rất nhiều câu chuyện xoay quanh đời sống trong lẫn ngoài sân cỏ của Pogba.

Cầu thủ 29 tuổi ghi quá nhiều dấu ấn ở Old Trafford trong thời gian thi đấu cho Man United. Anh ra sân 233 lần, ghi 39 bàn và đóng góp 51 đường kiến tạo cho đội chủ sân Old Trafford.

>> Xem thêm: Pogba: ’Tôi nói với Mourinho: Ông nghĩ tôi là ai?’