Phát hiện con trai bị châm chọc trên MXH, Ronaldo có màn đáp trả cực gắt

Siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ ra không ngán ngại bất cứ ai khi bảo vệ con trai của mình là Cristiano Jr.

Maria Dolores - mẹ của Cristiano Ronaldo và là bà của Cristiano Jr - vừa chia sẻ một bức ảnh chụp cùng cháu trai lên Instagram cá nhân có 2,6 triệu người theo dõi của mình. Vì là người thân của siêu sao người Bồ Đào Nha nên mọi hoạt động của Dolores đều được các CĐV bóng đá rất chú ý. Chỉ sau một thời gian ngắn, rất nhiều người đã xem, thích và để lại bình luận.

Trong số đó, không ít độc giả đã nhận ra điểm khác biệt kỳ lạ trong bức ảnh. Đó chính là việc Cristiano Jr mặc áo hoodie Nike nhưng lại đi kèm với... tất Adidas và dép Adidas Yeezy Slide. Nhiều fan quá khích đã châm chọc, thậm chí chỉ trích cậu bé 11 tuổi vì một điều rất đỗi hồn nhiên này.

Phát hiện con trai bị châm chọc trên MXH, Ronaldo có màn đáp trả cực gắt
Bức ảnh bà Dolores đăng lên Instagram khiến Cristiano Jr bị châm chọc.

Ronaldo đang là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu Nike, vì thế việc pha trộn trang phục của con trai anh đã gây ra một sự chấn động lớn trên MXH. Một số người còn "lo xa" hơn khi nghi ngại điều này sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng và mối quan hệ hợp tác giữa siêu sao người Bồ Đào Nha với tập đoàn phụ kiện thể thao hàng đầu thế giới. 

Tuy nhiên, chủ nhân 5 danh hiệu Quả bóng Vàng chẳng hề quan tâm đến việc đó. Điều khiến anh không hài lòng chính là sự quá khích của cư dân mạng hướng về phía Cristiano Jr. Tiền đạo đang khoác áo Man United sau khi đọc một số bình luận đã lập tức "phản pháo" những tài khoản này:

"Con trai tôi được phép mặc bất kỳ thứ gì nó muốn. Không phải những gì các người muốn".

Phát hiện con trai bị châm chọc trên MXH, Ronaldo có màn đáp trả cực gắt
Ronaldo lập tức có biện pháp bảo vệ con trai mình trước MXH.

Nhiều bình luận tán thưởng chân sút 37 tuổi xuất hiện hàng loạt sau lời đáp trả "cực gắt" này của anh. Cho dù bất kỳ điều gì xảy ra, bảo vệ con cái và người thân trong gia đình của mình luôn là ưu tiên số một của Ronaldo.

Năm 2016, Ronaldo ký hợp đồng 10 năm trị giá 1 tỉ USD với thương hiệu Swoosh của Nike và thường xuyên đăng các nội dung liên quan đến hãng phụ kiện thể thao này trên MXH của mình. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng rất hay mang giày và nhiều sản phẩm khác do Nike sản xuất nhằm quảng bá cho các chiến dịch của họ.