Phan Tuấn Tài bất ngờ hé lộ thần tượng trong bóng đá

Dù chơi ở vị trí hậu vệ nhưng Phan Tuấn Tài lại ngưỡng mộ cái tên không ai ngờ tới.

Phan Tuấn Tài đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc với môn thể thao Vua. Từ chỗ chỉ là sự lựa chọn thay thế ở giải U23 châu Á. Nhưng cầu thủ đang chơi cho Đắk Lắk lại đang có vị trí rất vững chắc ở tại U23 Việt Nam trong 2 giải gần đây.

Hậu vệ này đang là cầu thủ đóng góp nhiều nhất vào số bàn thắng của U23 Việt Nam kể từ đầu năm 2022 tới đây. Tuấn Tài cũng đã đánh dấu kỳ U23 châu Á lần đầu tiên tham dự với bàn thắng đẹp mắt. Tương lai của cầu thủ này được cho sẽ còn tiến rất xa.

Phan Tuấn Tài bất ngờ hé lộ thần tượng trong bóng đá
Tuấn Tài hy vọng một ngày nào đó được gặp đàn anh Xuân Trường

Với những gì đã trình diễn thì Phan Tuấn Tài luôn nhận được săn đón nhiều của truyền thông. Mới đây trong một lần giao lưu, hậu vệ này đã hé lộ thần tượng của mình: “Em thần tượng cầu thủ Việt Nam, anh Xuân Trường. 

Em rất thích những đường chuyền của anh ấy. Thực tế em chưa từng gặp Xuân Trường ở ngoài đời dù cùng là cầu thủ. Em hy vọng một ngày nào đó được gặp và thi đấu cùng thần tượng. Nếu có thể thì em mong được anh ấy chỉ bảo thêm những vấn đề về chuyên môn”.

Phan Tuấn Tài bất ngờ hé lộ thần tượng trong bóng đá
Tuấn Tài đang là 1 trong những cầu thủ U23 để lại nhiều dấu ấn

Sự trưởng thành vượt bậc của Tuấn Tài mang tới cho Viettel thêm một sự lựa chọn nơi hành lang cánh. Chắc chắn cầu thủ này sẽ sớm được gọi trở lại chơi cho đội bóng chủ quản. Xa thế đó là một vị trí ở ĐTQG vào cuối năm nay dự AFF Cup, khi Văn Hậu, Văn Xuân chưa hẹn ngày trở lại, Hồng Duy xuống phong độ, hay Văn Thanh không hợp đá trái sở trường.

Việc cân bằng tốt giữa công và thủ là điểm cộng của Phan Tuấn Tài. Hy vọng hậu vệ này sẽ có lộ trình phát triển tốt hơn. Mong rằng tương lai bóng đá Việt sẽ có một hậu trái toàn năng.