NÓNG! Công Phượng lên chức bố, đón quý tử đầu lòng

Tối nay (ngày 18/8), tiền đạo của ĐTQG Việt Nam Nguyễn Công Phượng đã phát đi thông báo trên facebook về bà xã Tô Ngọc Viên Minh đã vượt cạn thành công.

Được biết, hai vợ chồng đón đứa con trai đầu lòng tại một bệnh viện tư nhân lớn tại TP.HCM. Trên trang fanpage chính thức của mình, Công Phượng đăng tải bức ảnh ngồi cạnh bên vợ thời điểm còn đang mang bầu với dòng trạng thái đầy hạnh phúc: “Phượng lên chức rồi cả nhà ơi”.

NÓNG! Công Phượng lên chức bố, đón quý tử đầu lòng
Công Phượng thông báo bà xã Viên Minh đã vượt cạn thành công

Điều đáng nói đây là bức ảnh đời thường đầu tiên của Công Phượng và Viên Minh được tiền đạo của ĐTQG Việt Nam đăng tải lên fanpage có dấu tích xanh. Trước đó, hình ảnh duy nhất có bà xã mà Phượng công bố trên mạng xã hội là khoảnh khắc cặp đôi tổ chức lễ đám hỏi vào giữa tháng 5/2020.

Qua bức ảnh cùng dòng trạng thái rất dài cho thấy Công Phượng hạnh phúc thế nào trong ngày trọng đại được thăng chức lên làm bố. Dưới bài đăng của mình, Công Phượng và Viên Minh đã đón nhận rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng trong ngày gia đình đón thêm thành viên mới.

NÓNG! Công Phượng lên chức bố, đón quý tử đầu lòng
Bức ảnh duy nhất có mặt bà xã được Công Phượng đăng lên fanpage chính thức
NÓNG! Công Phượng lên chức bố, đón quý tử đầu lòng
Viên Minh lúc còn mang bầu đi ăn với Công Phượng và Tiến Linh

Để có thể ở bên chăm sóc vợ và cùng nàng vượt qua thời khắc vượt cạn, Công Phượng đã xin phép HLV Park Hang Seo vắng mặt trong đợt tập trung của ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Tiền đạo sinh năm 1995 tiếp tục ở lại TP.HCM bên vợ để chăm sóc hậu sinh, và chưa xác định rõ thời gian có thể lên hội quân, dù trận đấu với Saudi Arabia của ĐTQG Việt Nam vào ngày 2/9 đang đến gần. Ngày 26/8, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia.