Người hâm mộ sắp được xem trực tiếp bóng đá trên TikTok

Vào rạng sáng ngày 16/4 sắp tới, lần đầu tiên La Liga sẽ có một trận đấu được truyền phát trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Đài truyền hình Gol của Tây Ban Nha xác nhận trận đại chiến top 6 của La Liga giữa Real Sociedad và Real Betis sẽ được phát trực tiếp trên tài khoản TikTok của đơn vị này.

Người hâm mộ sắp được xem trực tiếp bóng đá trên TikTok
Trang TikTok của đài truyền hình Gol sẽ phát trực tiếp trận đấu giữa Real Sociedad và Real Betis vào ngày 16/4 sắp tới

Theo đó, trận đấu này sẽ được truyền phát với định dạng dọc theo tỉ lệ khung hình 9:16 và có độ phân giải lên đến 4K.

Được biết, công ty truyền thông đa phương tiện MEDIAPRO sẽ sử dụng một thiết bị đặc biệt để có thể ghi lại những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này ở độ phân giải thời thượng Ultra HD.

Gol cho tự hào cho biết cuộc so tài giữa Real Sociedad và Real Betis vào tuần tới sẽ là trận đấu đầu tiên tại Tây Ban Nha cũng như tại các giải vô địch hàng đầu châu Âu được trực tiếp theo một cách rất độc đáo và mới lạ như thế này.

Người hâm mộ sắp được xem trực tiếp bóng đá trên TikTok
Đây sẽ là lần đầu tiên một trận đấu lớn tại các giải VĐQG hàng đầu châu Âu được phát trực tiếp trên một nền tảng mạng xã hội

"Đây là bước tiến của La Liga trong việc thu hút những nhóm khán giả mới và mang bóng đá đến với thêm nhiều người hâm mộ", Alfredo Bermejo - giám đốc chiến lược truyền thông số của La Liga - chia sẻ.

"Thỏa thuận với TikTok chính là lời khẳng định cho nỗ lực mà La Liga với MEDIAPRO đã và đang thực hiện trong những mùa giải gần đây, đó là tiếp tục tạo nên giá trị và đổi mới trong việc truyền tải các trận đấu."

Cuộc so tài thú vị trên "sóng" TikTok giữa Real Sociedad và Real Betis tại vòng 32 La Liga sẽ được diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 16/4 (theo giờ Việt Nam).

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022