Mới chia tay, con gái Bùi Tiến Dũng đã nhớ và muốn gọi bố về ngủ cùng

Nhìn con gái của Bùi Tiến Dũng nói nhớ bố khiến các fan nghẹn lòng.

Hội quân cùng ĐTQG Việt Nam trong hoàn cảnh Hà Nội đang thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 khiến các thành viên không được gặp gỡ gia đình, bạn bè và người thân. Vì thế, tất cả đều khó tránh khỏi cảm giác bức bối, khó khăn trong người. Đặc biệt, khi nhìn người thân nhớ và muốn gặp mình thông qua cuộc gọi video khiến ai cũng nghẹn ngào.

Mới chia tay, con gái Bùi Tiến Dũng đã nhớ và muốn gọi bố về ngủ cùng
Bùi Tiến Dũng và con gái Sushi

Tối qua (ngày 9/8), Khánh Linh - bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng hôm đã đăng tải đoạn video ngắn cảnh cô trò chuyện cùng con gái Sushi. Đứa con đầu lòng của Dũng “Tư” (biệt danh của Bùi Tiến Dũng) với ánh mắt long lanh đã nép vào lòng mẹ.

Khánh Linh hỏi con gái: “Sushi ơi, con có nhớ bố Dũng không”. Cục cưng của 2 vợ chồng lập tức trả lời: "".

Mới chia tay, con gái Bùi Tiến Dũng đã nhớ và muốn gọi bố về ngủ cùng
Bà xã Khánh Linh, con gái Sushi gối đầu lên chân của Dũng Tư

Khi được mẹ gợi ý rằng: “Mẹ gọi bố Dũng về nhé! Mẹ gọi bố về ngủ với con nhé!”, Sushi gật đầu liên tục rồi nói “vâng” cực kỳ dễ thương. Video tuy ngắn ngủi, nhưng đủ để khiến người hâm mộ xúc động bởi tình cảm to lớn mà đứa con gái bé bỏng dành cho người bố đang làm nghĩa vụ quốc gia.

Đây không phải lần đầu hình ảnh Sushi thương bố Dũng được truyền tải rộng trên mạng xã hội. Ngày trung vệ của ĐTQG Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á, con gái còn kéo theo va ly nhỏ của mình đòi đi hội quân cùng bố. Cô nàng quấn quýt và không muốn bố rời đi vì Dũng mới chỉ về nhà được hơn chục ngày thì nay lại phải lên hội tập trung cùng ĐTQG Việt Nam có thể hơn 1 tháng.

Mới chia tay, con gái Bùi Tiến Dũng đã nhớ và muốn gọi bố về ngủ cùng
Trước khi có dịch Covid-19, con gái thường đến sân và xem Bùi Tiến Dũng thi đấu

Sau đó, Tiến Dũng đã đăng bức ảnh bà xã Khánh Linh đang mang bầu cùng Sushi nằm gối đầu lên chân mình rồi động viên vợ và con gái rằng: “Ba mẹ con chờ ngày bố về rồi nằm kê cả ngày tiếp nhá”.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022