Mino Raiola qua đời, thông tin được gia đình ông xác nhận

Siêu cò, người đại diện nổi tiếng của bóng đá thế giới - ông Mino Raiola đã qua đời. Thông tin được chính gia đình của người đàn ông này xác nhận.

Vào tối nay, 30/4/2022, bóng đá thế giới lan truyền nhau thông tin siêu cò, người đại diện của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng - ông Mino Raiola đã qua đời sau thời gian điều trị bệnh. Thông tin này chắc chắn là sự thật khi chính gia đình của người đàn ông 55 tuổi xác nhận trên Twitter. 

Mino Raiola qua đời, thông tin được gia đình ông xác nhận
Thông tin được gia đình Mino Raiola xác nhận.

Mino Raiola tên đầy đủ là Carmine "Mino" Raiola. Ông sinh ngày 4/11/1967 - mất ngày 30/4/2022. Ông là một người Italia có gốc là Hà Lan. Thế giới bóng đá biết đến ông như người đại diện cho nhiều cầu thủ nổi tiếng, trong đó có Zlatan Ibrahimović, Paul Pogba, Henrikh Mkhitaryan, Marco Verratti, Gianluigi Donnarumma, Matthijs de Ligt, Erling Haaland, Mario Balotelli và Jesse Lingard. Ông cũng là người đại diện của cựu tiền vệ người Cộng hòa Czech - Pavel Nedved trong nhiều năm.

Mino Raiola qua đời, thông tin được gia đình ông xác nhận
Mino Raiola qua đời ngày 30/4/2022.

Như thông tin mà gia đình của Raiola đề cập, Raiola đã chiến đấu đến khi tim ông ngừng đập. Ông mang đến cho bóng đá hiện đại những thương vụ đình đám và là một người đại diện luôn đứng ra bảo vệ cầu thủ của mình. Với Raiola, ông xem công việc này như là đam mê và cống hiến hết mình vì nó. Raiola ra đi một cách đột ngột để lại cho nền bóng đá một sự trống trải nhất định. 

Chia buồn cùng gia đình ông Mino Raiola! Thế giới bóng đá đã mất đi một trong những người đại diện nổi tiếng nhất và thân thiết nhất với giới cầu thủ. 

>>Xem thêm: Jordan Henderson ’yêu cầu’ Jurgen Klopp thực hiện một điều phải đạo

  • Theo dõi BongDaSky.com trên