Marco Reus sẽ sớm trở lại

Tiền vệ người Đức, Marco Reus được cho là không gặp phải chấn thương quá nặng sau khi phải rời sân bằng cáng trong trận gặp Schalke cuối tuần vừa rồi.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, đội trưởng của Borussia Dortmund không gặp chấn thương nặng như lo ngại ban đầu sau trận đấu với Schalke. Điều này đồng nghĩa với việc Marco Reus có thể vẫn kịp trở lại để góp mặt tại World Cup cho đội tuyển Đức. 

Thông tin này được xác nhận bởi giám đốc thể thao của Dortmund, Sebastian Kehl. Ông cho biết: "Ngôi sao người Đức sẽ phải nghỉ thi đấu từ ba đến bốn tuần và chúng tôi hy vọng anh ấy có thể  trở lại thi đấu ngay sau đó."

Marco Reus sẽ sớm trở lại
Marco Reus phải rời sân bằng cáng

Trước đó, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức Hansi Flick đã điền tên Reus vào đội hình tham dự các trận đấu quốc tế sắp tới với Hungary và Anh. Cựu thuyền trưởng Bayern đặt niềm tin rất lớn vào tiền vệ tấn công này và coi anh như một thành viên chủ chốt trong đội hình dự World Cup của tuyển Đức. 

Được biết, World Cup sẽ bắt đầu tại Qatar vào ngày 20 tháng 11. Đức gặp Nhật Bản ở Doha ba ngày sau đó, tiếp theo là những trận đấu với Tây Ban Nha và Costa Rica trước khi kết thúc vòng bảng. 

Marco Reus sẽ sớm trở lại
Reus có thể vẫn kịp trở lại trước Wolrd Cup

Tiền vệ 33 tuổi đã phải rời sân bằng cáng ở hiệp 1 trận đấu giữa Dortmund và Schalke. Kehl nói: “Đó là một cú sốc đối với chúng tôi khi chúng tôi nhìn thấy hình ảnh đó. Tôi có thể đưa ra một tin vui nhỏ hôm nay. Các cuộc kiểm tra mà chúng tôi thực hiện vào thứ Bảy đã không cho thấy bất kỳ sự đứt gãy nào. Đó là một chấn thương dây chằng ở mắt cá chân."