Lewandowski phản ứng thế nào khi Messi ’tiền hậu bất nhất’

Trung phong người Ba Lan đã chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ bản thân khi chứng kiến chủ nhân của 7 Quả bóng vàng nói mà không làm.

Trước đó, mặc dù thi đấu rất thành công trong màu áo Bayern Munich nhưng Robert Lewandowski vẫn phải ngậm ngùi khi siêu sao Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021, cũng là danh hiệu thứ 7 mà cầu thủ sinh năm 1987 sở hữu.

Còn nhớ khi ấy, trong lễ nhận giải, Messi thậm chí còn đề nghị Ban tổ chức trao thêm một Quả bóng vàng cho chân sút 33 tuổi. Thế nhưng, khi bước vào The Best FIFA 2021, với tư cách là đội trưởng đội tuyển Argentina tham gia bỏ phiếu, Messi thậm chí không đưa Lewandowski vào top 3.

Lewandowski phản ứng thế nào khi Messi ’tiền hậu bất nhất’
Phần thưởng xứng đáng cho những gì Lewandowski đã thể hiện

Cầu thủ vừa gia nhập Paris Saint-Germain năm ngoái còn gây bất ngờ khi bầu chọn đàn em Neymar ở vị trí cao nhất. Ở vị trí thứ 2, Messi cũng chọn đồng đội khác ở sân Công viên các Hoàng tử là Kylian Mbappe và thứ 3 thuộc về Karim Benzema.

Ngay lập tức hành động ‘tiền hậu bất nhất’ của Messi được cánh phóng viên đưa vào câu hỏi gửi tới Lewandowski – chủ nhân The Best FIFA 2021 – Cầu thủ hay nhất năm của FIFA.

Lewandowski phản ứng thế nào khi Messi ’tiền hậu bất nhất’
Messi không đưa Lewandowski vào top 3 của mình

"Đó là những lời rất hay từ anh ấy. Bây giờ liên quan đến sự lựa chọn của Messi: câu hỏi này phải dành cho anh ấy chứ. Tôi không làm gì sai để anh ấy có thể nổi điên với tôi - ngoại trừ những điều thuộc về thể thao”, trung phong sinh năm 1988 của Bayern Munich cho biết. "Cá nhân tôi, tôi hy vọng mọi thứ đều ổn. Đó là lựa chọn của anh ấy, tôi phải tôn trọng điều đó. Tôi không cần phải nói bất cứ điều gì tiêu cực hay khó chịu."

Trái ngược với Messi, đối trọng của siêu sao Argentina là Cristiano Ronaldo đã bầu chọn cho Lewandowski ở vị trí cao nhất. Không những vậy, cả hai chân sút này còn đồng quan điểm khi cùng điền tên Jorginho – nhà vô địch tuyệt đối của châu Âu ở cấp câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia vào top 3.

Lewandowski phản ứng thế nào khi Messi ’tiền hậu bất nhất’
Chi tiết phiếu bầu của 3 siêu sao Ronaldo, Messi và Lewandowski
  • Theo dõi BongDaSky.com trên