Hậu chia tay, Pique và Shakira bị phát hiện lộ bằng chứng ngầm quay lại với nhau

Mối quan hệ của cặp đôi lừng danh trong làng túc cầu thế giới một thời lại xuất hiện thêm những tin đồn mới.

Pique và Shakira quay lại với nhau?

Đã được một thời gian kể từ khi Shakira và Gerard Pique tuyên bố ly thân. Mối quan hệ của họ được cho là đã kết thúc khi Shakira phát hiện ra rằng người bố của những đứa con mà mình sinh ra đang lừa dối cô.

Sau khi tuyên bố ly thân, Shakira đã tiếp tục trở lại cuộc sống thường nhật. Gần đây nhất, nữ ca sĩ nổi tiếng xuất hiện cùng Nick Jonas trên một chương trình giải trí. Trong khi đó, Pique gạt đi tất cả và mải mê chơi bóng.

Hậu chia tay, Pique và Shakira bị phát hiện lộ bằng chứng ngầm quay lại với nhau
Shakira và Pique vẫn còn theo dõi nhau trên Instagram.

Tưởng chừng mọi thứ đến đây là kết thúc, tuy nhiên một số NHM tinh ý đã nhận ra rằng cặp đôi này vẫn còn đang theo dõi nhau trên Instagram. Nhiều người coi đó là nỗ lực của cặp đôi trước đây để tránh bị chú ý nhiều hơn. Nhưng những người khác lại đưa ra "thuyết âm mưu" rằng có thể đã có một sự thỏa hiệp nào đó giữa Shakira và Pique.

Chưa biết liệu đây có phải là bằng chứng cho thấy Pique và Shakira ngầm quay lại với nhau hay không. Tuy nhiên, đa số dư luận tin rằng việc cặp đôi này vẫn còn theo dõi nhau trên MXH không có nghĩa là họ sẽ quay lại với nhau.

>> Xem thêm: Sau tất cả, Xavi bất ngờ nhận tin cực vui từ ’CEO phòng y tế’ Dembele

Pique lại dính scandal

Rắc rối với Shakira chưa dứt, Pique lại nhận thêm scandal mới. Trung vệ người Tây Ban Nha mới đây đã bị blogger Katrin Zytomierska phát hiện đang tình tứ với một cô gái tóc vàng tại hộp đêm. Zytomierska còn tố Pique tỏ thái độ, không đồng ý bắt tay với con trai cô dù hai mẹ con đã xin phép rất lịch sự.

Hậu chia tay, Pique và Shakira bị phát hiện lộ bằng chứng ngầm quay lại với nhau
Pique bị bắt gặp đi cùng một cô gái tóc vàng trong hộp đêm.

Sự nghiệp của Pique ở Barca đang bị đe dọa vì bê bối đời tư "mọc" lên như nấm. Xavi Hernandez thậm chí đã nói chuyện riêng và khuyên anh nên rời Barca để tránh áp lực. Riêng chủ tịch Joan Laporta tuần trước khẳng định Pique chưa treo giày, tuy nhiên ông cũng tiết lộ rằng trung vệ này đang chịu đựng nhiều nỗi đau.

>> Xem thêm: Nhờ công Laporta, Barca sắp sửa lập cú ’hat-trick’ chiêu mộ siêu sao ngay hè này