Fan cuồng tặng thần tượng món quá trời giáng

Cầu thủ Brazil vừa có phen phát hoảng khi bất ngờ bị 2 CĐV trẻ tuổi tiếp cận lúc anh vừa rời xe buýt chở ĐT Brazil và chuẩn bị vào khách sạn. Đáng nói ở chỗ, một trong 2 fan cuồng nói trên do bất cẩn đã làm đau cả thần tượng của mình.

Neymar đang tập trung cùng ĐT Brazil sắp đá 2 trận vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ trước khi tham dự Copa America 2021 được tổ chức tại chính xứ sở Samba.

 

Fan cuồng tặng thần tượng món quá trời giáng
Neymar chuẩn bị cho World Cup 2022 và Copa America 2021

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng Twitter đã ghi được cảnh 2 CĐV tuổi teen không hiểu bằng cách nào bỗng xưng vượt qua hàng rào an ninh và chạy như bay đến chỗ của Neymar.

Khi gần đến nơi, một người do không làm chủ được tốc độ và còn bị người còn lại xô vào đã trượt ngã nên lao cả 2 chân vào mắt cá của Neymar. Sự cố trên khiến Neymar chẳng khác nào lãnh trọn một pha tắc bóng bóng thô bạo từ đối phương, như những gì vẫn thường xảy ra với anh trên sân cỏ.

Fan cuồng tặng thần tượng món quá trời giáng
Hai fan cuồng tuổi teen tiếp cận Neymar

Về phần các "hung thủ" táo tợn, gần như ngay lập tức cặp fan cuồng nói trên đã bị các nhân viên an ninh đưa ra ngoài. Trong khi đó, Neymar tỏ ra khá đau đớn khi bỗng dưng gặp phải tai nạn từ trên trời rơi xuống.

Bằng chứng là chân sút người Brazil này đã nhăn nhó rời khỏi hiện trường với vẻ mặt nhăn nhó. Hiện chưa rõ vấn đề của Neymar có nghiêm trọng hay không, song nhiều khả năng anh vẫn sẽ đủ sức tham dự các trận đấu của Brazil.

Fan cuồng tặng thần tượng món quá trời giáng
Ngôi sao PSG đóng vai trò trụ cột trong đội hình Brazil

Sau trận đấu với Ecuador, đội bóng áo vàng xanh còn đá với Paraguay rồi mới bước vào các trận vòng bảng Copa America 2021. Neymar vốn là chân sút chủ lực của ĐT Brazil từ nhiều năm nay. Trong hơn 1 thập kỷ qua, anh đã chơi tổng cộng 103 trận ở cấp độ ĐTQG và ghi được 64 bàn thắng.