Chê bai Messi, cựu HLV tuyển Pháp lâm cảnh thất nghiệp

Cựu HLV tuyển Pháp, Raymond Domenech đang rơi vào cảnh thất nghiệp và được xem là cái giá đắt khi chê bai Messi.

Mùa giải 2016-2017, Barca từng có cuộc lội ngược dòng lịch sử trước PSG ở vòng 1/8 Champions League. Lionel Messi góp 1 bàn thắng trên chấm phạt đền. Tuy nhiên, HLV Raymond Domenech không mấy ấn tượng với đóng góp của siêu sao người Argentina.

Cựu HLV tuyển Pháp cho rằng Messi chỉ là “kẻ ăn hôi” và chiến thắng ấn tượng chỉ thuộc về nỗ lực cá nhân của Neymar: “Đây là một trận đấu tệ hại của Messi, cậu ta lúc nào cũng vậy trong những lần chơi không tốt. Tinh thần cậu ta xuống thấp.

Chê bai Messi, cựu HLV tuyển Pháp lâm cảnh thất nghiệp
Messi tỏa sáng ở mùa giải 2022/23

Cậu ta nghĩ mình là nhà lãnh đạo và có thể làm mọi thứ mình muốn. Tôi nghĩ sự nghiệp của Messi đang đến hồi kết. Cậu ta thường trình diễn thứ bóng đá đỉnh cao và ma thuật trong quá khứ. Nhưng giờ Messi thất thường và hay mất tích trên sân hơn”.

5 năm sau nhận xét gây tranh cãi này, Messi bay cao trong màu áo PSG. Mùa giải 2022/23, Messi gây ấn tượng mạnh với 5 bàn thắng và 8 đường kiến tạo sau 10 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, HLV Raymond Domenech lại đang rơi vào cảnh thất nghiệp. Trong 2 năm qua, cựu HLV tuyển Pháp không thể tìm kiếm được một đội bóng mới. Công việc gần nhất của Raymond Domenech là  trở thành HLV trưởng FC Nantes thi đấu tại Ligue 1. Ông được bổ nhiệm vào tháng 12/2020 nhưng 2 tháng sau đã bị sa thải vì thành tích tệ hại trên sân.

Chê bai Messi, cựu HLV tuyển Pháp lâm cảnh thất nghiệp
HLV Raymond vẫn đang thất nghiệp

Người hâm mộ cho rằng đây là cái giá rất đắt mà Raymond phải trả khi sử dụng những từ ngữ thậm tệ để chê bai Messi.