Cầu thủ Barcelona gây sốc khi tái hiện pha ăn mừng ’SIU’ của Ronaldo

Trên Instagram của Barcelona, đội bóng này đã đăng tải một video khá thú vị về bàn thắng của tiền đạo đội trẻ. Điểm đáng chú ý là pha ăn mừng theo phong cách "SIU".

Mới đây, trên Instagram trang chủ CLB Barcelona, đội bóng này đăng tải một video clip bàn thắng của thành viên đội U19. Cụ thể, cầu thủ Fermin Lopez đã có một pha xe đạp chổng ngược để ghi bàn vô cùng đẹp mắt cho đội trẻ Barcelona.

Pha lập công ấy chỉ là một phần của nội dung, điều đặc biệt nhất chính là sau khi ghi bàn, cầu thủ 18 tuổi đã có pha ăn mừng theo phong cách "SIU" của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, hình ảnh ăn mừng bàn thắng ấy đã bị cắt đi trước khi đăng tải.

Cầu thủ Barcelona gây sốc khi tái hiện pha ăn mừng ’SIU’ của Ronaldo
Pha ăn mừng theo phong cách SIU của cầu thủ U19 Barcelona. 

Đây là trường hợp khá thú vị bởi ai cũng biết ở Barcelona, Lionel Messi là biểu tượng và huyền thoại nơi đây. Sẽ không thể có trường hợp nào "dám" khẳng định Ronaldo - đối thủ lớn nhất của Messi trên phương diện cá nhân là cầu thủ xuất sắc nhất. Thế nhưng, chàng trai trẻ mang tên Lopez này đã ăn mừng theo phong cách của tuyển thủ người Bồ Đào Nha. Một hành động khá thú vị và thu hút sự chú ý của nhiều CĐV trên toàn thế giới.

>>Xem thêm: Jack Grealish trên con đường trở thành David Beckham thứ hai ở Anh

Cầu thủ Barcelona gây sốc khi tái hiện pha ăn mừng ’SIU’ của Ronaldo
Ronaldo ăn mừng bàn thắng theo kiểu SIU. 

Đã có nhiều bình luận bên dưới video cho rằng: "CĐV Barcelona đa phần rất ghét Ronaldo, nhưng chính những cầu thủ tương lai của họ lại hướng đến một hình mẫu như CR7 đã làm được cho bóng đá thế giới. Tôi tin chắc rằng trong suy nghĩ của anh bạn ấy, Ronaldo mới thực sự là GOAT".

Cầu thủ Barcelona gây sốc khi tái hiện pha ăn mừng ’SIU’ của Ronaldo
Với cầu thủ trẻ, họ có quyền xem ai là thần tượng bóng đá riêng của mình. 

Trong bóng đá, việc các CĐV ủng hộ những cầu thủ con cưng của mình là điều hết sức bình thường và dễ hiểu. Chẳng hạn như CĐV Real Madrid sẽ ủng hộ Ronaldo hơn Messi và ngược lại. Nhưng không vì thế mà những cầu thủ trẻ bị gán vào suy nghĩ trên. Các bạn ấy có quyền thần tượng bất kỳ cầu thủ nào để hướng đến một hình mẫu lý tưởng trong tương lai. Điển hình như chàng trai 18 tuổi Fermin Lopez đã thể hiện trong video clip. 

>>Xem thêm: Top 10 lần HLV nhận nhiều tiền đền bù nhất; Chelsea là kho tiền với thống kê này

  • Theo dõi BongDaSky.com trên