BongDaSky tuyển VJ chuẩn bị cho chiến dịch World Cup 2022

World Cup 2022 sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Nếu bạn đam mê bóng đá, sở hữu chất giọng tốt và mong muốn phát triển nghề VJ thì đây chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân và đồng hành cùng BongDaSky trong kỳ World Cup đầy sôi động tại Qatar.

BongDaSky có gì?

Bongdasky.com là website tin tức chuyên về bóng đá được thành lập đầu năm 2021. Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng bằng nhiệt huyết, tinh thần không ngại khó, Bongdasky.com hiện tại đang nằm trong 10 các trang tin tức chuyên biệt về bóng đá tại Việt Nam.

BongDaSky cũng sở hữu cộng đồng gần 1.000.000 thành viên hoạt động sôi nổi trên các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok.

Tại sao BongDaSky tuyển VJ?

Giữa thời buổi công nghệ voice tự động lên ngôi, chúng ta dường như sắp bị bão hòa bởi câu chuyện nhiều kênh tin tức nội dung có cùng giọng đọc, gây nhàm chán. BongDaSky mong muốn mang đến những làn gió tươi mới cho người dùng khi xem tin tức qua giọng đọc, lời dẫn của các bạn VJ trẻ trung, năng động.

BongDaSky tuyển VJ chuẩn bị cho chiến dịch World Cup 2022

Cùng với đó, BongDaSky đang lên kế hoạch chuẩn bị cho nhiều chương trình về bóng đá và World Cup 2022, nơi các bạn có thể thể hiện tài năng làm host của mình.

Buổi tuyển VJ diễn ra ở đâu, khi nào?

Buổi tuyển VJ của BongDaSky nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Moli's Hottest VJ

Địa điểm: Văn phòng Moli Group (118 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM)

Thời gian casting: 9h00 ngày 20/8

Nếu muốn tham gia, bạn cần làm gì?

Các bạn hãy nhanh tay quay clip giới thiệu về bản thân và gửi đến địa chỉ email: [email protected] Nhớ đính kèm thông tin cá nhân trong email bạn nhé.

Hoặc bạn có thể đăng ký tại form: bit.ly/Moli-VJ

Giám khảo của buổi tuyển chọn là ai?

Để đảm bảo chất lượng cho cuộc thi, BTC đã và đang nỗ lực mời những người dẫn chương trình uy tín, có tâm và có tầm để nhận trọng trách 'cầm cân nảy mực' cho cuộc thi. Danh sách dự kiến gồm:

Nhà giáo - MC Thanh Thảo Hugo

MC Nguyên Khang

Hot TikToker Đức Anh

Ca sĩ – MC Emma

BongDaSky tuyển VJ chuẩn bị cho chiến dịch World Cup 2022
Nhà giáo - MC Thanh Thảo Hugo.

Quyền lợi nếu bạn giành chiến thắng?

Các bạn giành chiến thắng sẽ trở thành một thành viên của Nhà Moli nói chung và thương hiệu BongDaSky nói riêng. Các bạn sẽ bắt đầu đảm nhận công việc dẫn dắt các bản tin, các show và đồng hành cùng chiến dịch World Cup 2022 của BongDaSky