Barcelona ra quyết định chính thức về tương lai của Dembele

Mới đây, GĐTT CLB Barcelona - ông Alemany đã có những phát biểu chính thức về tương lai của Ousmane Dembele.

Những ngày qua, trường hợp của Ousmane Dembele tại Barcelona đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ NHM, đặc biệt là các Cules. BLĐ "Đội bóng xứ Catalan" cho cầu thủ người Pháp 2 lựa chọn. Một là ký vào bản hợp đồng với những điều khoản mới, hai là CLB sẽ bán anh đi ngay tháng 1 này. 

Barcelona ra quyết định chính thức về tương lai của Dembele
Ousmane Dembele đã đến lúc rời Barcelona.

Mới đây nhất, theo những phát biểu của GĐTT Barcelona - ông Alemany chia sẻ thì mối quan hệ giữa hại bên đã trở nên căng thẳng và gần như BLĐ Blaugrana sẽ bán Dembele ngay trong tháng 1/2022. Cụ thể, ông Alemany phát biểu: 

"Chúng tôi hiểu quyết định của Dembele rằng cậu ấy sẽ KHÔNG tiếp tục thi đấu tại Camp Nou, BLĐ cũng đã chính thức thông báo quan điểm của mình tới cầu thủ. Barcelona cần những cầu thủ với sự quyết tâm cao nhất và BLĐ đã yêu cầu Dembele thu xếp rời khỏi sân Camp Nou SỚM NHẤT CÓ THỂ.

Thực tế là chúng tôi đã đàm phán với người đại diện của Dembele suốt 5 tháng qua. Trong thời gian đó, BLĐ đã bày tỏ rõ quan điểm muốn giữ cậu ấy ở lại. Rất nhiều lời đề nghị đã được chuyển tới Dembele, BLĐ cũng làm chủ cuộc đàm phán. Chúng tôi đã làm đủ những gì cần phải làm.

Rõ ràng Dembele không muốn tiếp tục chơi bóng ở đây, cậu ấy không muốn là một phần của dự án mới. Được thôi, BLĐ yêu cầu Dembele thu xếp rời khỏi sân Camp Nou sớm nhất có thể, tốt nhất là trước 31 tháng Một".

Như vậy, có thể khẳng định Dembele sẽ rời khỏi Barcelona trong thời gian sớm nhất. Dembele đến với Barcelona từ Borussia Dortmund vào năm 2017 với mức giá 145 triệu euro. Cầu thủ người Pháp được kỳ vọng rất nhiều nhưng tất cả những gì anh để lại đội chủ sân Nou Camp chỉ là chấn thương và sự thất vọng.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên