Etermon mở bán NFT Box Sale, có gì trong chiếc hộp thú vị này?

Etermon là một tựa game NFT chiến thuật chuẩn bị được ra mắt trong Q2/2022. Bắt đầu từ ngày 24/1, cộng đồng sẽ có cơ hội được sở hữu sớm những NFT Box đầu tiên với mức giá đặc biệt.

Sự kiện sắp tới này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Etermon khi dự án đang từng bước tiến vào thị trường game blockchain. Theo lộ trình phát triển (roadmap) của dự án, Etermon đã đạt được 2 trong tổng số 3 cột mốc của tháng 1/2022. Những cột mốc này bao gồm tổ chức các buổi hỏi đáp AMA và được các đối tác hoàn tất kiểm thử hợp đồng thông minh (Smart Contract). 

Và với sự kiện NFT Box Sale đầu tiên của mình, Etermon sẽ cán mốc cả 3 cột mốc quan trọng của tháng đầu tiên trong năm 2022.

Etermon mở bán NFT Box Sale, có gì trong chiếc hộp thú vị này?
Etermon chuẩn bị mở sự kiện NFT Box Sale đầu tiên vào ngày 24/1

Những điểm nhấn đáng chú ý

Đối với cộng đồng, sự kiện NFT Box Sale của Etermon chính là một cơ hội không thể bỏ lỡ để chớp lấy những món hời thực sự. Bên cạnh việc sở hữu các Box với mức giá thấp nhất có thể, người dùng còn có cơ hội mở ra được một con Eter loại SSR - vật phẩm NFT hiếm và giá trị nhất trong trò chơi.

Nếu bỏ qua cơ hội này, người dùng sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khó nhằn hoặc thậm chí là “chi đậm” để mua những tài sản SSR với mức giá cao khi trò chơi ra mắt. Lưu ý thêm rằng một người dùng có thể mua được đến 2 Box trong sự kiện đặc biệt sắp tới. Chính vì điều này mà đợt mở bán NFT Box Sale của Etermon sẽ là một dịp rất tốt cho những người muốn giành được những lợi thế ban đầu trước khi trò chơi chính thức được tung ra thị trường.

Tham gia ở đâu, khi nào

Sự kiện NFT Box Sale của Etermon sẽ được diễn ra trên trang chủ của tựa game tại địa chỉ https://etermon.io, bắt đầu từ ngày 24/1/2022.

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 10:00 (giờ UTC) ngày 24/1 đến 10:00 (giờ UTC) ngày 25/1.

Một hành trình thú vị ở phía trước

Sau đợt mở bán NFT Box Sale trên, Etermon sẽ tiếp tục thúc đẩy thêm nhiều sự kiện nhằm gia tăng sự hiện diện với cộng đồng game blockchain. Trong trường hợp bỏ lỡ cơ hội tại sự kiện ngày 24/1, người dùng vẫn có thể tham gia rất nhiều sự kiện Airdrops, AMA và Giveaway tiếp theo của Etermon cho đến hết tháng 3/2022.

Etermon mở bán NFT Box Sale, có gì trong chiếc hộp thú vị này?
Rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng sẽ được Etermon công bố trong thời gian sắp tới

Giới thiệu về Etermon

Etermon là một tựa game 2D thuộc thể loại chiến thuật theo lượt, sở hữu đồ họa mang phong cách hoạt hình cùng với lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Giữa muôn vàn dự án trên thị trường game NFT, Etermon là một trong số ít tựa game nổi bật với trọng tâm đặt vào yếu tố chiến thuật.

Etermon áp dụng mô hình “Play-to-earn” thịnh hành và mang đến cho người dùng cơ hội để tạo thu nhập khi tham gia trò chơi. Tại đây, người chơi có thể nhận được những vật phẩm đốc đáo có thể được trao đổi hoặc mua bán. Etermon chỉ là một phần trong một metaverse rộng lớn mang tên Eternity, nơi mà những tựa game khác sẽ được phát triển và có sự liên kết mật thiết với nhau.

Ngoài cơ chế kiếm tiền, đội ngũ thực hiện Etermon cũng cam kết tạo nên một sản phẩm thúc đẩy tính sở hữu của người chơi và hình thành nên một nền kinh tế độc đáo xoay quanh cộng đồng.

Hãy theo dõi các kênh chính thức của Etermon để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án:

Website: https://etermon.io/

Telegram: https://t.me/EtermonAnnouncement

Twitter: https://twitter.com/EtermonOfficial

Discord: https://discord.com/invite/m6QTpYK7pW

Facebook: https://www.facebook.com/EtermonOfficial

YouTube: https://www.youtube.com/EtermonOfficial

TikTok: https://www.tiktok.com/@etermonofficial

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Dàn 'trai xinh gái đẹp' Etermon sẵn sàng đón Tết trên bàn làm việc
Dàn ’trai xinh gái đẹp’ Etermon sẵn sàng đón Tết trên bàn làm việc

Đội ngũ sản xuất game Etermon luôn mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng nhất dành cho cộng đồng người chơi.

Etermon NFT Box Sale: Những điều bạn cần biết
Etermon NFT Box Sale: Những điều bạn cần biết

Nếu bạn đang quan tâm đến sự kiện mở bán NFT Box Sale của Etermon, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và dễ dàng hơn trong việc sở hữu vật phẩm giá trị này.

Tựa game Etermon tiết lộ cốt truyện đậm chất Elon Musk
Tựa game Etermon tiết lộ cốt truyện đậm chất Elon Musk

Etermon sở hữu cách chơi đơn giản, gần gũi với mọi người nhưng không vì thế mà tựa game NFT này xem nhẹ việc xây dựng cốt truyện. Mới đây, Etermon đã tiết lộ cốt truyện hấp dẫn, đậm chất Elon Musk.

Etermon là gì? Tổng quan về dự án game NFT tiềm năng nhất năm 2022
Etermon là gì? Tổng quan về dự án game NFT tiềm năng nhất năm 2022

Nối tiếp thành công của các tựa game Axie Infinity, My Defi Pet,...Dự án gameNFT Etermon được nhận định sẽ đột phá ở năm 2022 và tiềm năng trở thành cơn sốt tiếp theo trên thị trường gameFi.

Huỳnh Vũ Thủy Tiên: 'Nữ hoàng’ tài sắc vẹn toàn của giới crypto
Huỳnh Vũ Thủy Tiên: ’Nữ hoàng’ tài sắc vẹn toàn của giới crypto

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng kiến thức chuyên sâu, cô nàng Huỳnh Vũ Thủy Tiên (Tienee Crypto) đang là cái tên “nổi đình nổi đám” trong giới crypto.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên