Sao tuyển Anh đáp trả những lời chỉ trích

Sao tuyển Anh đáp trả những lời chỉ trích

Trước những lời chỉ trích từ Roy Keane, ngôi sao của Aston Villa đã chính thức lên tiếng

Xem thêm:

Đội tuyển Anh đã nhận thất bại trong trận chung kết EURO 2021 trước Italia sau loạt đấu súng trên chấm 11m. Ba cầu thủ trẻ là Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bukayo Saka là những người đã không thực hiện thành công, trong đó có 2 lần bị thủ thành Donnarumma cản phá.

Sao tuyển Anh đáp trả những lời chỉ trích
Thủ thành Donnarumma xuất sắc cản phá hai cú sút của tuyển Anh.

Bình luận sau trận, huyền thoại của CLB Manchester Utd, Roy Keane chỉ trích: "Nếu bạn là Grealish, bạn không thể ngồi đó và để 1 cậu bé bước lên thực hiện quả penalty trước bạn. Anh ta phải đứng lên và nói với những đứa trẻ rằng: ‘Nghe này, tôi sẽ thực hiện nó trước’. Thật tệ là họ không làm thế", Roy Keane nhận định.

Sao tuyển Anh đáp trả những lời chỉ trích
Roy Keane chỉ trính đội trưởng của Aston Villa.

Trong khi đó, cựu danh thủ Gary Neville cho rằng tuyển Anh chọn danh sách đá dựa theo dữ liệu từ các buổi tập tuần qua: "Khi thấy Saka bước lên, tôi đã kỳ vọng đó sẽ là Sterling hoặc Grealish. Đáng lẽ, họ phải tìm kiếm lịch sử sút 11m của các cầu thủ.

Grealish dường như không hỏng quả phạt đền nào trong hai năm qua. Vì thế, việc để cậu ấy đứng ngoài trong năm quả đầu tiên là điều gì đó không ổn. Có vẻ như HLV Gareth Southgate đã để kết quả tập luyện ngắn ngày tác động lên tâm trí khi lựa chọn danh sách."

Sao tuyển Anh đáp trả những lời chỉ trích
Grealish nhận nhiều chỉ trích khi không sút Penalty.

Trước những lời chỉ trích nhắm vào mình, Grealish đã lên tiếng phản bác thông qua Twitter cá nhân: ''Tôi đã nói là tôi muốn thực hiện một quả 11m. HLV Southgate đã đưa ra rất nhiều quyết định đúng đắn suốt giải đấu và ông ấy tiếp tục làm thế đêm nay. Nhưng tôi không chịu được việc có người nói tôi không muốn đá penalty, khi thực tế là tôi đã nói mình sẽ thực hiện."

Bản thân nhà cầm quân người Anh sau trận cũng nhận lỗi về mình khi lựa chọn các cầu thủ trẻ như Rashford, Sancho hay Saka đối diện với Donnarumma từ khoảng cách 11m.

 

 

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên