Rudiger xác nhận mối quan hệ với Pogba sau sự cố va chạm

Hậu vệ của Chelsea có lần đầu lên tiếng sau nghi vấn “cắn” Paul Pogba tại trận ra quân EURO 2021.

ĐT Pháp có sự khởi đầu hoàn hảo tại EURO 2021 khi đánh bại kỳ phùng địch thủ Đức với tỉ số 1-0. Pha “đốt lưới nhà” của trung vệ Mats Hummels là bàn thắng duy nhất của trận đấu để gián tiếp mang về 3 điểm cho nhà vô địch World Cup 2022.

Rudiger xác nhận mối quan hệ với Pogba sau sự cố va chạm
ĐT Pháp đã đánh bại ĐT Đức

Mang đẳng cấp của những ứng viên cho chức vô địcht tại giải đấu nên cuộc đấu giữa 2 đội được đánh giá cân tài ngang sức. Nhiều điểm nóng xuất hiện trên sân và một trong những tình huống đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Antonio Rudiger bị nghi đã “cắn” vào người của Paul Pogba bên phía ĐT Pháp.

Hậu vệ người Đức đến gần và dùng miệng sát phần lưng của cầu thủ thuộc biên chế Man United. Sau tác động từ phía đối thủ, Pogba lập tức phân trần với trọng tài. Tuy nhiên, “vua áo đen” xác định Rudiger không có lỗi.

Rudiger xác nhận mối quan hệ với Pogba sau sự cố va chạm
Pogba yêu cầu trọng tài phạt thẻ tuyển thủ Đức

Một ngày sau cuộc thư hùng cuả 2 đội tuyển, Rudiger đã lên tiếng về sự cố nói trên trong cuộc trả lời giới truyền thông. Ngôi sao của Chelsea khẳng định bản thân không cố tình cắn Pogba và cũng tỏ ra rất hối hận vì hành động bộc phát này.

Rudiger chia sẻ: “Đáng lẽ, tôi không nên ghé sát miệng vào lưng của Pogba. Tôi rất tiếc vì hành động bất tiện này. Tuy nhiên, sau trận đấu, Paul và tôi đã nói chuyện với nhau như những người bạn”. 

Rudiger xác nhận mối quan hệ với Pogba sau sự cố va chạm
ĐT Pháp có sự khởi đầu thuận lợi tại EURO 2021

Trước đó, Pogba cũng xác nhận tình huống va chạm với Rudiger và sự việc đã được đôi bên giải quyết êm đềm: “Chúng tôi vẫn là bạn và mọi thứ đã kết thúc. Tôi không cố tình khóc lóc để đòi thẻ vàng hay thẻ đỏ từ trọng tài lên cậu ấy.

Chuyện không có gì phải làm to tát cả. Tôi cảm nhận được có tác động từ phía sau và đã nói với trọng tài. Thế nhưng, ông ấy đã ra quyết định”.