Pháp thắng Đức, Bruno Fernandes ”nhắc khéo” Pogba

Sau chiến thắng của Pháp trước Đức ở bảng F vòng chung kết EURO 2021, Bruno Fernandes đã lập tức "nhắc khéo" Paul Pogba.

Đêm qua và rạng sáng nay 16/6, các trận đấu của bảng F - bảng tử thần của vòng chung kết EURO 2021 đã được diễn ra. Trong khi Bồ Đào Nha giành chiến thắng đậm đà trước Hungary với tỉ số 3-0, thì Pháp đã vượt qua Đức bằng tỉ số tối thiểu 1-0.

Ở cả 2 trận đấu này, bên phía đội thắng cuộc, Bruno Fernandes (Bồ Đào Nha) và Paul Pogba (Pháp) đều chơi rất hay. Bộ đôi ngôi sao của MU cho thấy tầm ảnh hưởng của mình lên đội tuyển, đặc biệt là Pogba, khi anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Pháp thắng Đức, Bruno Fernandes ”nhắc khéo” Pogba
Pogba thi đấu cực hay trước Đức

Chứng kiến người đồng đội thân thiết được vinh danh, Bruno Fernandes nhanh chóng lên tiếng chúc mừng. Anh đăng tải hình ảnh Pogba nhận cúp kỷ niệm lên story Instagram cá nhân, kèm theo lời nhắc khéo: "Happy for you, but MVP only today" (tạm dịch: Vui mừng cho bạn, nhưng chỉ là Cầu thủ xuất sắc nhất của ngày hôm nay thôi nhé".

Hàm ý mà Bruno Fernandes muốn nhắc tới thông qua lời nhắn này nghĩa là, anh rất vui vì Pogba đã có trận đấu tuyệt hay. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp chỉ nên hay trong trận đấu này thôi, còn những trận khác thì không cần. Bởi lẽ, Bồ Đào Nha của Bruno Fernandes cũng nằm ở bảng đấu này và sẽ cạnh tranh suất đi tiếp với Pháp của Pogba.

Pháp thắng Đức, Bruno Fernandes ”nhắc khéo” Pogba
Bruno Fernandes "nhắc khéo" Pogba

Chưa kể, nếu Bồ Đào Nha và Pháp chạm trán nhau, Bruno Fernandes dĩ nhiên muốn trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất trận chứ không phải Pogba. Hai ông lớn hàng đầu châu Âu sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu diễn ra vào 2h rạng sáng ngày 24/6 tới.