Phản ứng bất ngờ của Jorginho khi được so sánh với Ronaldo

Phản ứng bất ngờ của Jorginho khi được so sánh với Ronaldo

Tiền vệ Jorginho của Chelsea được cho đang có cơ hội cạnh tranh danh hiệu cá nhân Quả bóng vàng.

Xem thêm:

Sau khi đóng vai trò quan trọng giúp Chelsea giành chức vô địch Champions League mùa trước, cầu thủ 29 tuổi Jorginho đã có thêm một tấm huy chương danh giá thêm vào bộ sưu tập của mình, với việc tuyển Ý đánh bại Anh ở chung kết EURO 2020.

Kết quả là Jorginho - cùng với đồng đội ở Chelsea, Emerson Palmieri - là 2 cầu thủ duy nhất giành cả C1 và EURO năm nay. Tuy nhiên vai trò của Emerson ở cả hai cấp độ nhạt nhòa hơn nhiều so với Jorginho. Do đó, Jorginho trở thành ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2021.

Phản ứng bất ngờ của Jorginho khi được so sánh với Ronaldo
Những danh hiệu tập thể lớn biến Jorginho thành ứng viên Quả bóng vàng.

Kể từ năm 2008, không có một cầu thủ Premier League nào giành được giải thưởng này. Và khi đó, người đăng quang là Cristiano Ronaldo của Manchester United, từ đó đến nay thành tích tốt nhất của một cầu thủ Ngoại hạng Anh là Virgil van Dijk của Liverpool về nhì sau Lionel Messi vào năm 2019. Quả bóng vàng chỉ luân chuyển ở Tây Ban Nha trong thời gian đó.

Khi được hỏi về khả năng theo bước siêu sao người Bồ Đào Nha và trở thành "Cristiano Ronaldo tiếp theo" của Premier League, Jorginho đã trả lời: "Nào, câu hỏi tiếp theo. Tôi không muốn nói về điều đó, tôi không nghĩ về điều đó. Tôi chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc hiện tại bên những chàng trai này."

Theo: Bongda.com.vn

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên