Mèo tiên tri dự đoán kết quả trận Ukraina vs Bắc Macedonia

Chú mèo tiên tri Cass đã trổ tài dự đoán kết quả trận Ukraina vs Bắc Macedonia thuộc khuôn khổ bảng C Euro 2021, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 17/6.

Mèo tiên tri dự đoán kết quả Ukraina vs Bắc Macedonia - Euro 2021

Trận đấu giữa Ukraina và Bắc Macedonia sẽ có ảnh hưởng to lớn đến cục diện của bảng C, bởi cả hai đội bóng này đều đã thất bại trong trận ra quận. Đội thua ở trận đấu thứ hai này khả năng cao là sẽ sớm chia tay EURO 2021.

Chú mèo tiên tri nổi tiếng Cass cũng đã đưa ra dự đoán về kết quả trận Ukraina vs Bắc Macedonia. Và thật trùng hợp khi nhận định của chú mèo tiên tri lại giống như nhận định của các chuyên gia. Mèo Cass tin tưởng Ukraina sẽ là đội có được chiến thắng sau màn trình diễn tốt của đội bóng này ở trận thua 2-3 trước Hà Lan ngày ra quân.

Mèo tiên tri dự đoán kết quả trận Ukraina vs Bắc Macedonia
Trận đấu quan trọng giữa Ukraina và Bắc Macedonia

Theo các chuyên gia của Sports Mole, Sports Keeda và Squawka, đội bóng có chất lượng tốt hơn là Ukraina sẽ có chiến thắng ở trận đấu này. Tuy nhiên các chuyên gia đều tin rằng Bắc Macedonia sẽ có bàn thắng ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến Ukraina và Bắc Macedonia

Ukraina (4-3-3): Georgi Bushchan; Vitalii Mykolenko, Mykola Matvienko, Illia Zabarnyi, Oleksandr Karavaev; Serhiy Sydorchuk, Mykola Shaparenko, Ruslan Malinovskiy; Oleksandr Zinchenko, Andriy Yarmolenko, Roman Yaremchuk

Bắc Macedonia (3-5-2): Stole Dimitrievski; Darko Velovski, Visar Musliu, Stefan Ristovski; Ezgjan Alioski, Eljif Elmas, Arijan Ademi, Enis Bardhi, Boban Nikolov; Aleksandar Trajkovski, Goran Pandev