Fabregas “mách nước” Jack Grealish một điều để tỏa sáng ở ĐT Anh

Cựu tiền vệ Chelsea tin rằng ngôi sao thuộc biên chế Aston Villa còn có thể bùng nổ hơn nữa ở EURO 2021.

Những màn trình diễn của Jack Grealish mùa trước (6 bàn thắng và 10 đường kiến tạo) đã giúp tiền vệ thuộc biên chế Aston Villa được HLV Gareth Southgate triệu tập lên tuyển Anh dự EURO 2021. Dẫu vậy, cơ hội ra sân ở 2 trận đầu tiên của Grealish là không rõ ràng.

Jack Grealish chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị trong trận hòa 0-0 với Scotland. Điều này khiến Cesc Fabregas tin rằng tiền vệ của CLB Aston Villa nên tập trung tối đa cho EURO 2021 để chứng minh bản thân đã sẵn sàng chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất, trước những lời chèo kéo từ Manchester United và Manchester City.

Phát biểu với The Telegraph, tiền vệ của Monaco cho biết: “Đây là giải đấu lớn đầu tiên mà tất cả mọi người đều đang bàn tán về Jack Grealish."

Fabregas “mách nước” Jack Grealish một điều để tỏa sáng ở ĐT Anh
Jack Grealish cần nỗ lực hơn ở tuyển Anh.

"Tôi không biết tương lai của cậu ấy sẽ ra sao, nhưng có khả năng Jack sẽ rời đi vào mùa hè 2021. Vì lẽ đó, đây là lúc cậu ấy cần chứng tỏ bản thân."

"Nếu Jack Grealish chuyển đến Manchester City hoặc Manchester United, không một ai có thể đảm bảo rằng cậu ấy sẽ ra sân ngay từ đầu, vì thế Jack cần cho thấy tinh thần chiến đấu và tài năng của bản thân."

Hiện tại, cả Man Utd và Man City đều đang có nhiều hảo thủ ở khu trung tuyến. Vì lẽ đó, việc theo đuổi Jack Grealish chỉ là động thái muốn bổ sung chiều sâu đội hình. Chắc chắn tiền vệ của Aston Villa sẽ phải trình diễn hết mình nhằm thu hút các đội bóng lớn hè năm nay.