CĐV Chelsea không cho phép Havertz, Werner và Rudiger hại ĐT Anh

Nhiều người hâm mộ The Blues đã vào các bài đăng trên trang mạng xã hội cá nhân của các ngôi sao tuyển Đức để bình luận.

Người hâm mộ Chelsea đang bàn tán xôn xao trước cuộc đụng độ giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Đức ở vòng 1/8 EURO 2020.

Trong bất kỳ giải đấu quốc tế nào, "Những cỗ xe tăng" được đánh giá là đối thủ rất mạnh và thường xuyên gieo sầu cho Tam Sư. Những năm gần đây, bóng đá Anh dù có những tín hiệu phát triển tốt, nhưng Đức vẫn luôn là một đối thủ khó chịu.

Bộ ba Kai Havertz, Timo Werner và Antonio Rudiger của Chelsea đang rất háo hức chuẩn bị cho cuộc đấu với thầy trò HLV Gareth Southgate. Sự sẵn sàng của tuyển Đức khiến người hâm mộ The Blues, những CĐV trung thành của Tam Sư cảm thấy lo lắng. Dù là các cầu thủ thuộc biên chế Chelsea, nhưng đây là đấu trường quốc tế và Werner hay Havertz sẵn sàng làm đau lòng các CĐV người Anh.

CĐV Chelsea không cho phép Havertz, Werner và Rudiger hại ĐT Anh
Werner và Rudiger sẵn sàng đại chiến tuyển Anh.

Trước cuộc đụng độ giữa Anh và Đức, người hâm mộ Chelsea đã vào trang cá nhân của Kai Havertz và Timo Werner để gửi những thông điệp "thỉnh cầu":

Dưới đây là những dòng tweet mà CĐV Chelsea phản ứng trong các bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của Havertz và Werner:

Tài khoản @Emenalo nói: "Làm ơn đừng đánh bại chúng tôi."

Tài khoản @LWOSVarun nhắn nhủ "Hãy nhẹ tay với tuyển Anh nhé."

 Tài khoản @ KizzleKicks7 kêu gọi: "Làm ơn đừng loại tuyển Anh nhé Timo!"

Tài khoản @ cfcrhys22 nhắn nhủ: "Tôi yêu bạn rất nhiều nhưng xin đừng ghi bàn nhé Timo."

 Theo: Bongda.com.vn