Bóng đá Pháp hỗn loạn sau khi bị loại khỏi EURO 2021

Tình hình bên nước Pháp đang rối tinh rối mù sau khi ĐTQG nước này bị loại khỏi Euro 2021.

Giới truyền thông đã bắt được cảnh các cầu thủ Pháp cãi vã nhau ngay trên sân trong thất bại trước Thuỵ Sĩ. Rabiot chửi Pogba rằng cầu thủ Man United đã lơ là phòng ngự dẫn đến bàn thua ngay những phút cuối của ĐT Pháp, khiến cho họ nhận thất bại cay đắng trước Thụy Sỹ.

Bóng đá Pháp hỗn loạn sau khi bị loại khỏi EURO 2021
Pogba và Rabiot cãi nhau ngay trên sân.

Còn Varane thì trách Pavard vì anh phòng ngự kém, Pavard sau đó đổ lỗi cho Pogba vì không chịu phòng ngự, sau đó Varane đã đứng về phía Pavard đổ lỗi cho Pogba trong bàn thua cuối cùng của họ.

Mẹ Adrien Rabiot - bà Veronique đã có lời qua tiếng lại với gia đình nhà các cầu thủ Pháp sau khi bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối hiệp 2. Được biết, phụ huynh của các cầu thủ đã có mâu thuẫn từ trước. Tất cả đểu xoay quanh việc thi đấu của các con em dưới sân.

Bóng đá Pháp hỗn loạn sau khi bị loại khỏi EURO 2021
Mẹ của Rabiot đã khơi nguồn những xung đột của ĐT Pháp.

Cụ thể, theo RMC Sport, bà Veronique cãi cọ với mẹ và người thân của Pogba vì tiền vệ mang áo số 6 để mất bóng dẫn đến bàn gỡ hòa 3-3 cho Thụy Sĩ. Sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, bà Veronique cũng tỏ rõ sự thất vọng về Mbappe sau khi anh chàng này bỏ lỡ trong loạt sút luân lưu.

Lực lượng an ninh cũng đã phải yêu cầu một số thành viên nhà Pogba giữ bình tĩnh sau khi họ liên tục chửi Rabiot vì màn trình diễn trên sân. Sau đó mẹ Rabiot tiếp tục hét thẳng vào mặt cha mẹ Mbappe khi cầu thủ này sút trượt penalty. Mẹ Rabiot yêu cầu gia đình Mbappe nên dạy con mình bớt kiêu ngạo lại.

Bóng đá Pháp hỗn loạn sau khi bị loại khỏi EURO 2021
Bà Veronique đã cãi nhau với gia đình Pogba và Mbappe ngay trên khán đài.

Một cú sút đáng xấu hổ so với trình độ của nó, về nhà mà dạy lại nó đi.