Xác định thời gian Công Phượng quay trở lại ĐT Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang cố gắng sớm hoàn tất các thủ tục để Nguyễn Công Phượng hội quân cùng ĐT Việt Nam nhanh nhất.

Bóng đá Việt Nam:

Công Phượng vắng mặt trong 2 trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam gặp Saudi Arabia và Australia thuộc bảng B - vòng loại cuối củng World Cup 2022 châu Á vì lý do gia đình. Hiện tiền đạo sinh năm 1995 đã sắp xếp xong công việc cá nhân và sẵn sàng quay trở lại ĐT Việt Nam khi HLV Park Hang Seo yêu cầu.

<b>Xác định thời gian</b> Công Phượng quay trở lại ĐT Việt Nam
Công Phượng sẽ trở lại ĐT Việt Nam sớm nhất trong tháng 10

Tất nhiên, đây là tin vui đối với ĐT Việt Nam trong bối cảnh toàn đội đăng đối mặt với hàng loạt khó khăn về nhân sự. Theo VFF, HLV Park Hang Seo cũng tính đến kế hoạch triệu tập bổ sung Công Phượng để chuẩn bị cho các lượt trận ở tháng 10 hoặc tháng 11 tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tuy nhiên, do hạn chế về di chuyển giữa các địa phương trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nên tiền đạo của HAGL chỉ có thể hội quân cùng ĐT Việt Nam sau khi VFF hoàn tất các thủ tục cần thiết với cơ quan có thẩm quyền.

<b>Xác định thời gian</b> Công Phượng quay trở lại ĐT Việt Nam
Hậu vệ Văn Kiên được bổ sung lên ĐT Việt Nam tối qua

Tương tự 4 cầu thủ vừa mới bổ sung cho ĐT Việt Nam, gồm Trần Văn Kiên, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Xuân Nam và Trần Đình Kha, Công Phượng khi lên tập trung sẽ tập luyện cùng U22 Việt Nam để lấy lại thể lực và nhịp thi đấu. Việc có thể tham gia các lượt trận kế tiếp của ĐT Việt Nam trong tháng 10 hoặc tháng 11 tới sẽ tùy thuộc vào phong độ của ngôi sao này thể hiện trong thời gian tập luyện cùng U22 Việt Nam.

Cũng liên quan về mặt nhân sự, tối qua (ngày 5/9), hậu vệ Văn Kiên đã rời U22 Việt Nam để gia nhập ĐT Việt Nam theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo để chuẩn bị cho trận đấu với Australia vào lúc 19h00 ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình.

Siêu phẩm 'solo' của Công phượng vào lưới Australia tại Mỹ Đình

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

"ĐT Việt Nam <b>phải có kết quả tốt trước Trung Quốc</b>"
”ĐT Việt Nam phải có kết quả tốt trước Trung Quốc”

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam hướng đến 2 chuyến làm khách trên sân của Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10 thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam <b>"đội nắng" rèn thể lực</b> để chuẩn bị đấu với Trung Quốc
ĐT Việt Nam ”đội nắng” rèn thể lực để chuẩn bị đấu với Trung Quốc

Sáng nay (ngày 18/9), ĐT Việt Nam tiếp tục trở lại sân tập với các bài rèn thể lực và sức bền. Sau một tuần nghỉ “xả hơi”, đây chính là điều cần thiết để giúp các cầu thủ trở lại với quỹ đạo quen thuộc.

Cập nhật <b>tình hình chấn thương mới nhất</b> của Đặng Văn Lâm
Cập nhật tình hình chấn thương mới nhất của Đặng Văn Lâm

Cập nhật thông tin mới về chấn thương của Đặng Văn Lâm và ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

NÓNG! HLV Park Hang Seo bất ngờ <b>triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh</b>
NÓNG! HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh

HLV Park Hang Seo vừa triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh lên ĐT Việt Nam để phục vụ cho công tác chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10 tới.

Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận Trung Quốc và Oman: <b>Công Phượng trở lại</b>
Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận Trung Quốc và Oman: Công Phượng trở lại

Trưa hôm nay (ngày 15/9) HLV Park Hang Seo đã công bố bảng danh sách các cầu thủ chuẩn bị cho bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên