Xác định mức độ chấn thương của Văn Đức, Văn Thanh

Lần lượt tiền vệ Phan Văn Đức và Vũ Văn Thanh đã dính chấn thương trong hai buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc thuộc vòng loại World Cup 2022.

Tại buổi tập vào tối 4/10 (theo giờ VN), HLV Park Hang-seo tiếp tục rèn giũa các mảng miếng chiến thuật để hướng tới kết quả tốt nhất trong trận đấu gặp Trung Quốc. Tất cả các cầu thủ cũng đều tỏ ra sung sức, sẵn sàng cho thử thách sắp tới.

<b>Xác định mức độ chấn thương</b> của Văn Đức, Văn Thanh
Các cầu thủ Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ 4 tại UAE

Đây cũng là buổi tập thứ hai liên tiếp mà các cầu thủ Việt Nam tập trung vào nội dung đối kháng nhằm rà soát đánh giá lực lượng cũng như hoàn thiện lối chơi sẽ được áp dụng cho trận đấu tới. Nhận thức ý nghĩa quan trọng của buổi tập, các cầu thủ đều thể hiện sự tập trung cao độ và nỗ lực hoàn thành mới mức tốt nhất các yêu cầu của HLV Park Hang-seo.

Tiền vệ Văn Đức sau khi phải ngồi ngoài ở buổi tập đối kháng ngày hôm qua do căng cơ đã góp mặt trở lại, và tích cực hoạt động trong đội hình thi đấu trên sân. Trong khi hậu vệ Văn Thanh không còn gặp vấn đề gì về chấn thương, và khẳng định bản thân đã sẵn sàng 100% cho trận đấu tới. 

<b>Xác định mức độ chấn thương</b> của Văn Đức, Văn Thanh
Văn Thanh thừa nhận bản thân đã sẵn sàng xung trận
<b>Xác định mức độ chấn thương</b> của Văn Đức, Văn Thanh
Bùi Tiến Dũng và đồng đội còn hai ngày chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc

Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ còn thêm 2 buổi tập trước khi bước vào trận thi đấu với Trung Quốc. Trận đấu giữa hai đội tuyển ở lượt trận thứ 3 bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á được diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8/10 (theo giờ VN).

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

"Tôi có bị chấn thương, <b>ĐT Việt Nam vẫn có người thay</b>"
”Tôi có bị chấn thương, ĐT Việt Nam vẫn có người thay”

HLV Park Hang-seo đang đối diện diện với "bão" chấn thương của các học trò trong quá trình chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman thuộc vòng loại World Cup 2022.

NÓNG! <b>Một trụ cột chấn thương</b>, HLV Park Hang-seo ngồi trên “đống lửa”
NÓNG! Một trụ cột chấn thương, HLV Park Hang-seo ngồi trên “đống lửa”

HLV Park Hang-seo rơi vào trạng thái lo lắng khi một trụ cột của ĐT Việt Nam gặp phải chấn thương trước bốn ngày diễn ra trận đấu với Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022.

Hà Đức Chinh <b>''đóng kịch''</b> cùng con gái Phan Văn Đức
Hà Đức Chinh ’’đóng kịch’’ cùng con gái Phan Văn Đức

Cộng đồng mạng đã trải qua buổi tối 26/8 với những nụ cười sảng khoái được tiền đạo Hà Đức Chinh và con gái của Phan Văn Đức mang đến.

Văn Đức <b>tiết lộ mục tiêu</b> của ĐTQG Việt Nam trên sân của Saudi Arabia
Văn Đức tiết lộ mục tiêu của ĐTQG Việt Nam trên sân của Saudi Arabia

Tiền vệ của SLNA đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của ĐTQG Việt Nam hướng đến trận đấu tiên thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á gặp chủ nhà Saudi Arabia vào ngày 2/9.

Văn Đức bị HLV Park Hang Seo “phạt yêu” vì phạm lỗi ngớ ngẩn
Văn Đức bị HLV Park Hang Seo “phạt yêu” vì phạm lỗi ngớ ngẩn

Ngôi sao của SLNA không nghĩ rằng sẽ có một ngày bản thân bị thầy Park Hang Seo điều như vậy.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên