Xác định mức độ chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn

Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Văn Toàn là 2 cầu thủ phải tập riêng trong ngày rèn quân đầu tiên của ĐTQG Việt Nam. 

Chiều 6/8, ĐTQG Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á. Vì HLV Park Hang Seo đang trong thời gian cách ly nên buổi tập được giao cho trợ lý Lee Young Jin đứng lớp.

 

Xác định mức độ chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn
ĐTQG Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của các cơ quan có thẩm quyền, 28/31 cầu thủ đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Riêng 3 “hòn đá tảng” Nguyễn Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải chưa thể ra sân vì đang cách ly y tế tại địa phương. 

Một trong những tâm điểm chú ý ở buổi tập đầu tiên là việc Tuấn Anh và Văn Toàn phải tập riêng cùng bác sỹ nhằm hồi phục chấn thương trong thời gian tập luyện tại CLB. Văn Toàn đã phải ra sân với cuốn băng trên đầu gối chân trái. Khả năng cầu thủ thuộc biên chế HAGL đã gặp vấn đề với cái đầu gối của mình. 

Xác định mức độ chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn
Tuấn Anh và Văn Toàn tập riêng

Trong khi Tuấn Anh tập nhẹ để hồi phục thể lực. Dù mang trong mình tiểu sử chấn thương liên tục, nhưng anh chàng gốc Thái Bình luôn tươi cười trên sân. Điều đó mang đến những tín hiệu tích cực cho Tuấn Anh trước khi cùng đồng đội bước vào chiến dịch sắp tới.

Dù phải tập riêng nhưng chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn không đáng ngại. Dự kiến, bộ đôi này sẽ trở lại tập luyện bình thường trong khoảng 2 ngày tới

Xác định mức độ chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn
Tuấn Anh luôn nở nụ cười trên mỗi bước chạy

Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ duy trì tập luyện với mật độ một buổi mỗi ngày. Định kỳ trong quá trình tập huấn, tất cả các thành viên sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, đồng thời chỉ tiếp xúc và giao tiếp với những người thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động của Đội tuyển đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xác nhận.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022