Viettel vắng trụ cột tuyển Việt Nam tại AFC Cup

Viettel FC có nguy cơ không có sự phục vụ của thủ quân đội bóng.

Sau HAGL ra quân ở AFC Champions League, thì Viettel là đại diện tiếp theo của bóng đá Việt chơi ở AFC Cup. Càng vinh dự hơn nữa khi Việt Nam được LĐBĐ châu Á (AFC) trao quyền đăng cai bảng I trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM). Ở trận ra quân, CLB Viettel sẽ chạm trán Young Elephants (Lào) vào 19h00 ngày 24/6.

Viettel vắng trụ cột tuyển Việt Nam tại AFC Cup
Viettel di chuyển vào TP.HCM tham dự AFC Cup

Trưa ngày 20/6, đội bóng áo lính đã di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị cho vòng bảng AFC Cup 2022. Trong chuyến đi này, đáng chú ý khi không có sự xuất hiện của đội trưởng Bùi Tiến Dũng. Theo một số nguồn tin, trung vệ 27 tuổi vẫn đang gặp chấn thương háng và cũng vắng mặt trong những buổi tập gần đây của đội bóng áo lính.

Trong trường hợp Bùi Tiến Dũng không thể ra sân tại đấu trường AFC Cup, đội bóng áo lính sẽ gặp tổn thất không hề nhỏ về mặt lực lượng. Bùi Tiến Dũng là trụ cột hàng thủ của CLB Viettel lẫn ĐT Việt Nam với tầm ảnh hưởng rất lớn nơi hàng thủ. 

Viettel vắng trụ cột tuyển Việt Nam tại AFC Cup
Bùi Tiến Dũng đang dính chấn thương và bỏ ngỏ khả năng ra sân

Ngoài Tiến Dũng, Viettel cũng sẽ không sử dụng những Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung và Nguyễn Thanh Bình ở giải này. Chuyến bay của Hoàng Đức và các đồng đội cất cánh vào lúc 14h00. Mới đây, CLB Viettel đã thông báo phát hành vé xem đội thi đấu ở bảng I AFC Cup 2022 trên sân Thống Nhất với hai mệnh giá là 100.000 đồng và 200.000 đồng. Bảng I AFC Cup 2022 diễn ra từ ngày 24/6 đến 30/6 trên sân Thống Nhất.