Văn Toàn chấp nhận bị “ăn chửi” chỉ để PR cho sản phẩm của mình

Những kiểu pha trò của các học trò HLV Park Hang Seo luôn làm cho người hâm mộ có trận cười đầy no nê.

Sau những buổi tập đầy căng thẳng chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, các tuyển thủ Việt Nam luôn cho ra lò những món giải trí khá đa dạng để mang lại tiếng cười, đồng thời giảm stress và tạo động lực cho hành trình khó khăn sắp tới.

Văn Toàn chấp nhận bị “ăn chửi” chỉ để PR cho sản phẩm của mình
HLV Park Hang Seo sắp quay trở lại dẫn dắt ĐTQG Việt Nam

Ví dụ, trong ngày đầu hội quân, nhóm bạn thân đi lên từ U19 Việt Nam của Đức Huy, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn sau khi đờn ca, nhảy múa đã cùng nhau tạo những kiểu ảnh “phê ngầu”. Hoặc cặp đôi Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng lại tổ chức chơi game liên quân.

Và mới nhất, Văn Toàn còn tận dụng triệt để những “người nổi tiếng” trong ĐTQG Việt Nam chỉ để phục vụ cho nhu cầu cá nhân là quảng cáo cho những chiếc áo thun mà anh vừa ra mắt trên thị trường có tên VATO Nguyễn.

Văn Toàn chấp nhận bị “ăn chửi” chỉ để PR cho sản phẩm của mình
Văn Toàn chỉnh người mẫu Tuấn Hải

Cụ thể, Ngọc Hải, Tiến Linh, Đức Huy… cùng nhau mặc áo và chụp ảnh đăng trên trang cá nhân để ủng hộ việc kinh doanh của Văn Toàn. Trong khi một vài cái tên nổi tiếng khác cũng tích cực tham gia, nhưng có lẽ vì ngại hoặc yếu tố nào đó chỉ nhận áo.

Thậm chí, ngay chàng tân binh của ĐTQG Việt Nam Phạm Tuấn Hải cũng được huy động để chạy chiến dịch PR cho các sản phẩm của Văn Toàn. Cầu thủ thuộc biên chế Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khiến đồng đội có phen phì cười với những tấm hình “cứng đơ người” khi bị Văn Toàn “ép” chụp hình theo kiểu sở thích của tiền đạo này. Phận tân binh nên Tuấn Hải chỉ nghe theo và không dám phản kháng.

Văn Toàn chấp nhận bị “ăn chửi” chỉ để PR cho sản phẩm của mình
Tuấn Hải cưng đơ khi chụp ảnh

Đức Huy để lại dòng bình luận hài hước :"Đang quay đi tù thì đừng có cười, làm gì có ai đi tù mà cười. Mặt buồn xem nào, giống kiểu vừa bị đánh ấy". Trong khi Ngọc Hải cảm cảm thấy tội cho đàn em: "Có cái áo mà nó hành hạ thằng nhỏ thế. Trẻ mới lên đã bị chúng nó đì rồi. Không thể làm gì cho em nó. Thấy thương quá!". 

Cũng nhờ chiêu trò của Văn Toàn mà cư dân mạng được một phen cười lăn ra để khuây khoải trong những ngày phòng chống dịch Covid-19 vốn đang căng thẳng.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022