Văn Quyết lần đầu lên tiếng sau cực phẩm cho ĐT Việt Nam

Tiền đạo của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ sau khi ghi bàn thắng mở điểm cực đẹp, góp công lớn trong chiến thắng 4-0 trước ĐT Singapore ở trận giao hữu quốc tế 2022.

ĐT Việt Nam mở đầu Giải giao hữu quốc tế - tranh cúp Hưng Thịnh 2022  vào tối 21/9 trên sân Thống Nhất (TP.HCM) bằng chiến thắng đậm 4-0 trước ĐT Singapore. Trận đấu cũng đánh dấu sự trở lại của Nguyễn Văn Quyết sau 2 năm vắng bóng ở ĐT Việt Nam. Chính tiền đạo 31 tuổi là tác giả của pha lập công mở điểm vô cùng đẹp mắt. Thủ quân của Hà Nội FC nhận bóng, che người trước khi dứt điểm vào góc xa khung thành đánh bại thủ môn kỳ cựu Hassan Sunny.

Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-Seo đã dành những lời ca ngợi đến Văn Quyết. Còn bản thân tiền đạo này thì thổ lộ cảm xúc: “Trận đấu mang nhiều ý nghĩa với tôi. Đã từ lâu tôi mới trở lại ĐT Việt Nam. Tôi nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua, vì thế tôi đã được HLV Park Hang-Seo ghi nhận. Tôi rất vui khi hôm nay, toàn đội giành chiến thắng. Dù đây chỉ là một trận giao hữu, song cũng mang lại sự khích lệ”.

Văn Quyết lần đầu lên tiếng sau cực phẩm cho ĐT Việt Nam
Văn Quyết thi đấu hoàn hảo trong ngày trở lại

Tiền đạo Văn Quyết cho biết, anh cùng HLV Park Hang-Seo và ban huấn luyện đã có những chia sẻ, trao đổi riêng để có thể nhanh chóng thích nghi với sơ đồ chiến thuật lẫn lối chơi của ĐT Việt Nam. Văn Quyết tiếp lời: “Chỉ là trận đấu giao hữu nên chưa thể đánh giá hết được khả năng của ĐT Singapore. Dù vậy, đây cũng là cơ hội để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ được thể hiện để có sự chuẩn bị cho AFF Cup 2022”.

Vào ngày 27/9 tới, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Ấn Độ ở trận đấu cuối cùng thuộc Giải giao hữu quốc tế - tranh cúp Hưng Thịnh 2022.