Văn Lâm tự tin với phong độ, nhận xét các cầu thủ trẻ trong đợt tập trung ĐTQG

Người gác đền tuyển Việt Nam chia sẻ về bầu không khí của toàn đội trong đợt tập trung hiện tại.

Tối mai, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Ấn Độ trong khuôn khổ trận cầu xác định nhà vô địch của giải giao hữu quốc tế tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Những chiến binh sao vàng đang là đội chiếm ưu thế khi chỉ cần hòa là sẽ đứng đầu dẫn đấu. Cùng chạm trán Singapore, nếu như Việt Nam đại thắng 4-0, thì Ấn Độ chỉ có được kết quả hòa 1-1.

Để chuẩn bị cho trận cầu cuối cùng ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo đã tổ chức tập luyện cho các học trò tại sân vận động Quận 7. Sau 1 ngày vắng mặt để sang Thái lan dự khán King’s Cup, thuyền trưởng Hàn Quốc đã trở lại trực tiếp điều hành công tác huấn luyện.

Văn Lâm tự tin với phong độ, nhận xét các cầu thủ trẻ trong đợt tập trung ĐTQG
HLV Park Hang-seo nhanh chóng trở về từ Thái Lan để trực tiếp rèn quân.

Đặng Văn Lâm là thủ thành được thầy Park sử dụng ở màn so tài Singapore và tân binh Topenland Bình Định đã bảo toàn mành lưới xuyên suốt trận đấu. Trả lời phỏng vấn được VFF dẫn lại, người gác đền 29 tuổi chia sẻ về bầu không khí tích cực của đội tuyển hiện tại: "Trước và sau trận đấu, tôi cảm giác các cầu thủ đều tự tin, đặc biệt là những gương mặt trẻ.

Trong những buổi tập gần đây, họ cũng tự tin hơn. Với cá nhân tôi, tôi hy vọng mình sẽ tập trung thật tốt trong 90 phút để giúp đội có 1 kết quả ưng ý."

Văn Lâm tự tin với phong độ, nhận xét các cầu thủ trẻ trong đợt tập trung ĐTQG
Văn Lâm tự tin ở phong độ bản thân.

"Ở độ tuổi của tôi, tôi cảm thấy mình đứng trước cơ hội có phong độ cao nhất sự nghiệp. Tôi sẽ cố gắng làm sao tận dụng tốt nhất để phục vụ cho ĐT Việt Nam."

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022