Tuyển thủ U20 Việt Nam vội về nước gặp HLV Park để kịp ’điểm danh’

Tiền vệ Khuất Văn Khang sẽ ngay lập tức hội quân cùng ĐT Việt Nam sau khi cùng U20 Việt Nam trở về nước.

U20 Việt Nam đã giành vé dự vòng chung kết U20 châu Á 2023 với tư cách 1 trong 5 đội có thành tích nhì bảng tốt nhất. Ngay sau khi trận đấu với U20 Indonesia kết thúc tối qua, thầy trò HLV Đinh Thế Nam trở về khách sạn chuẩn bị hành lý để về nước. 

Theo lịch trình, U20 Việt Nam di chuyển ra sân bay từ 3 giờ 30 phút sáng để kịp đáp chuyến bay đến Jarkata vào lúc 6h10 sáng 19/9. Cả đội sẽ quá cảnh ở đây để đợi chuyến bay về TP.HCM lúc 13h50. 


Sau khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, các cầu thủ phía Nam sẽ di chuyển về địa phương, nhóm các cầu thủ phía Bắc sẽ nối chuyến để về Hà Nội. Tuy nhiên, đội trưởng Khuất Văn Khang sẽ không đáp chuyến bay về Hà Nội mà di chuyển đến địa điểm đóng quân của ĐT Việt Nam để hội quân. 

Tuyển thủ U20 Việt Nam vội về nước gặp HLV Park để kịp ’điểm danh’
Khuất Văn Khang sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam vào hôm nay

Cầu thủ thuộc biên chế Viettel được HLV Park Hang-Seo điền tên vào danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh - Cup 2022. Nếu không có gì thay đổi, Văn Khang sẽ có buổi tập đầu tiên cùng cả đội vào buổi tập chiều 19/9. Đây cũng là buổi tập ngày thứ 3 của ĐT Việt Nam tại TP.HCM. 

Theo lịch thi đấu Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9. Sáu ngày sau đó, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Ấn Độ. Trận đấu của hai đội còn lại sẽ diễn ra vào ngày 24/9.