Truyền thông Pháp đồng loạt dự đoán Quang Hải vào đội hình xuất phát Pau FC

Các ấn phẩm xứ lục lăng cung cấp các khả năng về những điều chỉnh nhân sự trong thành phần đội chủ nhà trận đấu sắp tới.

Rạng sáng mai vào lúc 0h00 theo giờ Việt Nam, Pau FC sẽ tiếp đón Dijon tại Stade du Hameau trong khuôn khổ vòng 2 Ligue 2. Nhiệm vụ đặt ra với đoàn quân do HLV Didier Tholot dẫn dắt không gì khác ngoài 1 màn trình diễn tích cực, để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ sau trận thua Guingamp 4 bàn không gỡ khó chấp nhận.

Trả lời phỏng vấn Sud Ouest, HLV Tholot chia sẻ về khả năng điều chỉnh các vị trí trong đội hình trận tới: "Tôi sẽ đưa ra quyết định dựa theo cảm nhận của mình, dựa trên những gì đã chứng kiến qua các buổi tập cũng như phân tích màn trình diễn của đội nhà và đối thủ."

Truyền thông Pháp đồng loạt dự đoán Quang Hải vào đội hình xuất phát Pau FC
Nguyễn Quang Hải đá chính là 1 phương án mà HLV Tholot có thể tính đến.

"Tôi không phải HLV nói với cầu thủ rằng nếu họ mắc lỗi 1 lần, họ sẽ bị loại khỏi đội hình. Tôi sẽ thiết lập đội hình mà tôi nghĩ rằng có thể gây nhiều khó khăn lên Dijon nhất."

Sud Ouest nhận định các thay đổi tiềm năng trên hàng công Pau: "Bassouamina và Quang Hải, những người dự bị tuần trước có thể góp mặt trong đội hình xuất phát. Jarmouni cũng tương tự và có thể thay thế George, tiền đạo có dấu hiệu chậm tìm được phong độ và nhiều lần gây thất vọng."

Truyền thông Pháp đồng loạt dự đoán Quang Hải vào đội hình xuất phát Pau FC
Đội hình xuất phát dự kiến của Pau theo La Republique des Pyrenees.

Trong khi đó 1 ấn phẩm khác của xứ lục lăng là La Republique des Pyrenees cũng dự đoán số 19 Pau sẽ đá chính. Trang tin này cho rằng đội chủ nhà sẽ xuất trận với sơ đồ 4-2-3-1 và tân binh Việt Nam giữ vai trò tiền vệ công lệch phải.