Họp báo trước trận Oman - Việt Nam: HLV Park chê bầu Hiển bất lịch sự

Vào lúc 14h30 chiều nay (ngày 11/10, theo giờ VN), HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải đại diện cho Việt Nam tham dự buổi họp báo trước trận đấu với chủ nhà Oman ở lượt trận thứ 4 bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Trực tiếp họp báo trước trận Oman vs Việt Nam

| Bảng B - Vòng loại cuối cùng World Cup khu vực châu Á

Thời gian: 14h30 ngày 11/10

Địa điểm: Phòng họp báo sân Sultan Qaboos

* HLV Park Hang-seo phát biểu:

Việc trung vệ Thanh Bình trở về U22 Việt Nam không phải do lỗi của cậu ấy. Tuyển U22 phải có sự chuẩn bị sắp tới, đó cũng là giải đấu khá quan trọng. Việc sang Oman cầu thủ chúng tôi có đủ người. Tôi cũng bàn với các trợ lý, thôi để giải phóng tâm lý cho Bình, và cậy ấy cũng là cầu thủ trụ cột của tuyển U22 nên ở lại UAE chuẩn bị cũng là hợp lý.

Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ, đó không phải phép lịch sự.

Họp báo trước trận Oman - Việt Nam: <b>HLV Park chê bầu Hiển bất lịch sự</b>
HLV Park Hang-seo tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Oman

Việt Nam đã nhận 3 thất bai liên tiếp tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Hiện nay, có khá nhiều người hâm mộ Việt Nam phê phán và chỉ trích. Nhưng chúng tôi chỉ biết cố gắng để có điểm số, đó là điều quan trọng nhất. Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức.

Điều kiện tập luyện tại Oman cũng được, nhưng sân có hàng rào không cao, xung quanh dễ bị nhìn thấy, và ai cũng xem được. Có thể nói, chúng tôi dễ bị dòm ngó khi tập luyện. Dĩ nhiên, đó là điều khách quan, nhưng tôi cũng chấp nhận thôi vì là đội khách. Bên cạnh việc chờ sân bay 1,5 tiếng ở UAE cũng khiến tôi mỏi mệt.

* Đội trưởng Quế Ngọc Hải phát biểu:

Các cầu thủ Việt Nam đều hướng đến cải thiện những gì chưa làm được ở các trận trước. Chắc chắn, việc di chuyển rồi thi đấu sẽ khiến toàn đội có chút mệt mỏi, nhưng bây giờ thì tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu với Oman.

Họp báo trước trận Oman - Việt Nam: <b>HLV Park chê bầu Hiển bất lịch sự</b>
Đội trưởng Quế Ngọc Hải tham dự họp báo với HLV Park Hang-seo

Khi khoác lên mình chiếc áo của ĐTQG thì cầu thủ cũng luôn cố gắng, cống hiến mọi thứ cho người hâm mộ. Toàn đội sẽ luôn ghi nhớ điều này để vượt qua áp lực và mệt mỏi vừa qua.

Họp báo trước trận Oman - Việt Nam: <b>HLV Park chê bầu Hiển bất lịch sự</b>
Toàn cảnh buổi họp báo trước trận của Việt Nam

Trận đấu giữa Oman - Việt Nam ở lượt trận thứ 4 bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/10 (theo giờ VN) trên sân Sultan Qaboos.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

<b>Xác định ngày về nước</b> của ĐTQG Việt Nam
Xác định ngày về nước của ĐTQG Việt Nam

Cập nhật hành trình di chuyển của ĐTQG Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Hồ Tấn Tài tức thay cho thủ môn Văn Toản vì <b>bàn thắng "ruồi bâu" của Oman</b>
Hồ Tấn Tài tức thay cho thủ môn Văn Toản vì bàn thắng ”ruồi bâu” của Oman

Hậu vệ người Bình Định đã không giấu được cảm xúc bức bối và đã có những chia sẻ sau trận thua 1-3 của đội tuyển Việt Nam trước Oman.

HLV Park Hang-seo sau thất bại thứ 4 liên tiếp: <b>"Việt Nam cần thêm thời gian"</b>
HLV Park Hang-seo sau thất bại thứ 4 liên tiếp: ”Việt Nam cần thêm thời gian”

Phát biểu tại cuộc họp báo sau thất bại 1-3 của Việt Nam trước chủ nhà Oman rạng sáng 13/10 (theo giờ VN), HLV Park Hang-seo ghi nhận những nỗ lực của các học trò.

Họp báo sau trận Oman 3-1 Việt Nam: <b>HLV Park Hang-seo nói nặng về trọng tài</b>
Họp báo sau trận Oman 3-1 Việt Nam: HLV Park Hang-seo nói nặng về trọng tài

HLV Park Hang-seo đại diện cho Việt Nam tham dự buổi họp báo sau trận đấu với chủ nhà Oman ở lượt trận thứ 4 bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên