Trở lại ĐT Việt Nam sau 2 năm, Nguyên Mạnh nói gì khi thay thế Văn Lâm?

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sau khi đồng nghiệp Đặng Văn Lâm gặp chấn thương nặng.

Bóng đá Việt Nam:

Tối 1/10 (theo giờ Việt Nam), Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại thành phố Sharjah (UAE) để chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc ở lượt trận thứ bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã chia sẻ cảm xúc của bản thân sau 2 năm mới được trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia. Anh nói: “Sau 2 năm tôi mới được gọi trở lại đội tuyển, đây là vinh dự cũng như là động lực để tôi tiếp tục cố gắng phấn đấu thể hiện hết bản lĩnh và khả năng của mình”.

Trở lại ĐT Việt Nam sau 2 năm, Nguyên Mạnh nói gì <b>khi thay thế Văn Lâm?</b>
ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên ở UAE

Việc được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung vào Việt Nam đối với Nguyên Mạnh có thể xem như một giải pháp cho sự thay thế thủ thành Đặng Văn Lâm bị chấn thương. Khi được hỏi về điều này, Nguyên Mạnh không e ngại việc phải làm người "đóng thế", đồng thời tự tin về khả năng và kinh nghiệm của bản thân.

Thủ môn người Nghệ An cho biết: “Bản thân tôi nghĩ rằng, chấn thương của Văn Lâm là một tổn thất cho Việt Nam. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết mình và có đủ sự tự tin để cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình nếu được ban huấn luyện tin tưởng giao phó”.

Trở lại ĐT Việt Nam sau 2 năm, Nguyên Mạnh nói gì <b>khi thay thế Văn Lâm?</b>
Nguyên Mạnh trả lời phỏng vấn trước trận đấu

HLV Park Hang-seo mang bốn thủ môn chuẩn bị cho hai chuyến làm khách trước Trung Quốc và Oman. Trước mỗi trận đấu, ông thầy người Hàn Quốc thường gạch tên một thủ môn để đăng ký 3 người vào danh sách thi đấu.

Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì tập luyện vào thời điểm 19h00 hàng ngày (theo giờ địa phương), tức sớm hơn 2 tiếng so với giờ thi đấu trận gặp Trung Quốc mới được AFC điều chỉnh. Một ngày trước trận đấu, toàn đội mới có buổi chính thức làm quen sân Sharjah cùng với khung giờ thi đấu. 

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Bản tin sáng ngày 12/10: <b>HLV Park Hang-seo đáp trả bầu Hiển</b>; Neymar ấn định thời điểm từ giã ĐTQG Brazil
Bản tin sáng ngày 12/10: HLV Park Hang-seo đáp trả bầu Hiển; Neymar ấn định thời điểm từ giã ĐTQG Brazil

Hãy cùng Bóng đá Sky điểm qua những thông tin đáng chú ý của bóng đá Việt Nam và quốc tế trong sáng ngày 12/10.

NÓNG! HLV Park Hang-seo <b>gạch tên trung vệ phạm sai lầm</b> ở trận Trung Quốc
NÓNG! HLV Park Hang-seo gạch tên trung vệ phạm sai lầm ở trận Trung Quốc

Trước giờ lên đường sang Oman chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo ở bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã có sự điều chỉnh về nhân sự.

U22 Việt Nam gia nhập <b>"trại huấn luyện đặc biệt"</b> trước khi dự vòng loại châu Á
U22 Việt Nam gia nhập ”trại huấn luyện đặc biệt” trước khi dự vòng loại châu Á

Sau chuyến bay thẳng từ Hà Nội, vào lúc 4h30 sáng nay (ngày 8/10 theo giờ địa phương), U22 Việt Nam đã có mặt tại UAE, và chính thức bước vào giai đoạn tập huấn quan trọng trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

HLV Park Hang-seo: “Nguyên nhân thất bại do tôi, <b>đừng trách cậu ấy</b>”
HLV Park Hang-seo: “Nguyên nhân thất bại do tôi, đừng trách cậu ấy”

HLV Park Hang-seo đã thừa nhận sai lầm cho một tuyển thủ sau khi Việt Nam nhận thất bại 2-3 trước Trung Quốc ở lượt trận thứ 3 bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

<b>Danh sách 26 cầu thủ</b> U22 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022
Danh sách 26 cầu thủ U22 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

Hôm nay (7/10), ban huấn luyện U22 Việt Nam đã công bố danh sách rút gọn cầu thủ sẽ lên đường tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 tại Kyrgyzstan.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên