Trễ giờ ăn cơm, Văn Lâm bị thầy Park phạt 300.000 đồng

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị mất oan 300.000 đồng vì quy định khắt khe của Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia (SAFF).

Bóng đá Việt Nam:

Các đội tuyển tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á phải sinh hoạt trong trạng thái “bong bóng an toàn” để phòng chống dịch Covid-19. Tất nhiên, khi đến Saudi Arabia thi đấu trận mở màn, ĐTQG Việt Nam phải thực hiện nghiêm các quy định của BTC địa phương.

Trễ giờ ăn cơm, Văn Lâm bị thầy Park <b>phạt 300.000 đồng</b>
ĐTQG Việt Nam tuân thủ các biện pháp an toàn của SAFF đề ra

Theo đó, SAFF đã yêu cầu 40 thành viên của ĐTQG Việt Nam phải ở riêng mỗi người một phòng trong khách sạn. Điều này nhằm giảm thiểu khả năng lây nhiễm dịch Covid-19 với toàn đội và qua đó đảm bảo khả năng tổ chức các trận đúng như kế hoạch vào lúc 01h00 ngày 3/9 (theo giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, vì quy định khắt khe này mà một tuyển thủ Việt Nam vừa xảy ra sự cố làm người hâm mộ có... tràn cười no bụng. Theo tiết lộ của Hà Đức Chinh, thủ môn Đặng Văn Lâm vì ở một mình nên không được đồng đội gọi xuống ăn cơm. Thậm chí, tiền đạo sinh năm 1997 còn trách đồng nghiệp Nguyễn Tiến Linh ở gần phòng với Lâm “tây” không nhắc và khiến đàn anh bị HLV Park Hang Seo phạt 300.000 đồng.   

Trễ giờ ăn cơm, Văn Lâm bị thầy Park <b>phạt 300.000 đồng</b>
Đặng Văn Lâm bị phạt 300.000 ngàn vì trễ giờ ăn cơm

Kể từ khi đặt chân đến thủ đô Riyadh, ĐTQG Việt Nam được SAFF tiếp đón đầy chu đáo. Không chỉ thuê riêng chuyên cơ đón toàn đội ở Doha (Qatar) nhập cảnh vào Saudi Arabia, nước bạn còn trang trí đến 2 xe bus đậm chất “Việt Nam” đưa thầy trò HLV Park Hang Seo đi tập luyện.

Thậm chí tại khách sạn nơi đóng quân, SAFF còn làm băng-rôn gửi lời chào khi ĐTQG Việt Nam đặt chân đến và bố trí một đầu bếp người Trung Quốc để nấu các món ăn Đông Á theo khẩu vị của người Việt Nam. Dù vây, các thành viên cũng cần phải đảm bảo khoảng cách khi dùng bữa ăn, họp kỹ thuật, hay khi tập gym cũng phải theo từng nhóm nhỏ.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Cập nhật <b>tình hình chấn thương mới nhất</b> của Đặng Văn Lâm
Cập nhật tình hình chấn thương mới nhất của Đặng Văn Lâm

Cập nhật thông tin mới về chấn thương của Đặng Văn Lâm và ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Chốt địa điểm tổ chức trận đấu giữa Trung Quốc vs Việt Nam
Chốt địa điểm tổ chức trận đấu giữa Trung Quốc vs Việt Nam

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Trung Quốc buộc phải thi đấu trên sân trung lập trong những trận đầu tiên thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Văn Lâm xác định ngày về Nhật Bản, và hội quân trở lại cùng ĐT Việt Nam
Văn Lâm xác định ngày về Nhật Bản, và hội quân trở lại cùng ĐT Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm tạm chia tay ĐT Việt Nam để trở về Nhật Bản tiếp tục thi đấu cho Cerezo Osaka tại J-League.

<b>Được thầy Park trao chiếc áo số 1</b>, Văn Lâm sẽ quay trở lại bắt chính?
Được thầy Park trao chiếc áo số 1, Văn Lâm sẽ quay trở lại bắt chính?

Đặng Văn Lâm đang vấp phải sự cạnh trạnh quyết liệt đến từ đồng nghiệp Bùi Tấn Trường cho vị trí đứng trong khung gỗ của ĐTQG Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Văn Lâm: Khoác áo ĐTQG là vinh dự, <b>còn bắt chính do thầy Park quyết</b>
Văn Lâm: Khoác áo ĐTQG là vinh dự, còn bắt chính do thầy Park quyết

Thủ môn Đặng Văn Lâm không quan tâm đến chuyện so sánh với đồng nghiệp Bùi Tấn Trường xem ai sẽ bắt chính cho ĐTQG Việt Nam ở các trận đấu thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên