Tối nay, ĐT nữ Việt Nam đá trận ”chung kết” thuộc vòng loại Giải vô địch châu Á 2022

BONGDASKY trân trọng gửi tới quý độc giả lịch thi đấu bảng B thuộc vòng loại Giải vô địch châu Á 2022 của ĐT nữ Việt Nam.

Vào lúc 20h00 tối nay (ngày 29/9, theo giờ Việt Nam), ĐT nữ Việt Nam có trận cuối cùng gặp Tajikistan trong khuôn khổ bảng B thuộc vòng loại Giải vô địch châu Á năm 2022. Sau lượt trận đầu tiên, cả hai đội tuyển đều có 3 điểm. Nhưng Việt Nam xếp trên đối thủ nhờ hơn về chỉ số phụ.

Vì bảng đấu chỉ có ba đội tuyển và chỉ lấy một suất tham dự vòng chung kết, nên cuộc đối đầu giữa Tajikistan và Việt Nam được ví như "chung kết" của vòng loại bảng B. Đồng nghĩa, một kết hòa sẽ giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung đi tiếp. Tuy nhiên, với lực lượng được đánh giá vượt trội, Việt Nam đang quyết tâm hướng đến một trận thắng trước đội chủ nhà, qua đó giành vé tham dự vòng chung kết diễn ra tại Ấn Độ sang năm.


Tối nay, ĐT nữ Việt Nam đá trận ”chung kết” thuộc vòng loại Giải vô địch châu Á 2022
Một trận hòa trước Tajikistan sẽ giúp Việt Nam đi tiếp

Liên quan đến trận đấu, ban huấn luyện đã cho các cầu thủ xem băng phân tích Tajikistan. HLV Mai Đức Chung đã đưa ra những phân tích cụ thể về lối chơi cũng như con người trong đội hình thi đấu của đối thủ. Ông Chung cho biết, công tác chuẩn bị chuyên môn cho trận đấu cuối vòng loại bảng B đã hoàn tất.

Tính đến hiện tại, vòng chung kết Giải vô địch nữ châu Á 2022 đã xác định 8 đội tuyển tham dự, gồm: Indonesia, Hàn Quốc, Philippines, Iran, Thái Lan (vượt qua vòng loại), Nhật Bản, Australia và chủ nhà Ấn Độ (được đặt cách không tham dự vòng loại). Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ 20/1 đến 6/2/2022.