”Tôi có bị chấn thương, ĐT Việt Nam vẫn có người thay”

HLV Park Hang-seo đang đối diện diện với "bão" chấn thương của các học trò trong quá trình chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman thuộc vòng loại World Cup 2022.

Bóng đá Việt Nam:

Cụ thể, trong hai buổi tập đầu tiên kể từ khi đặt chân đến UAE, hậu vệ Vũ Văn Thanh và tiền vệ Phan Văn Đức đã không hoàn thành trọn giáo án vì lý do chấn thương. Tương tự trong quá trình chuẩn bị ở Hà Nội trước đó, đội tuyển đã lần lượt chia tay hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng và tiền vệ Trần Minh Vương. Ngoài ra, ba trung vệ Nguyễn Thành Chung, Bùi Tiến Dũng Trần Đình Trọng đang trong thời gian lấy lại phong độ. 

Tôi có bị chấn thương, <b>ĐT Việt Nam vẫn có người thay</b>
Văn Thanh trả lời phỏng vấn trước buổi tập vào hôm 4/10

May mắn khi trong buổi tập vào tối 4/10 (theo giờ VN), đội ngũ y tế thông báo Văn Thanh và Văn Đức đã hoàn toàn bình phục. Điều này giúp ban huấn luyện thở phào nhẹ nhõm. Với việc một số trụ cột như Văn Hậu, Văn Lâm rồi đến Trọng Hoàng gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục, Văn Thanh là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự kỳ vọng nơi hàng phòng ngự của Việt Nam.

Chia sẻ về điều này, Văn Thanh cho biết: “Chấn thương của các cầu thủ đó là điều rất đáng tiếc đối với đội tuyển. Tuy vậy, đội tuyển vẫn có nhiều nhân tố có thể thay thế được, nên vấn đề này cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa”.

Tôi có bị chấn thương, <b>ĐT Việt Nam vẫn có người thay</b>
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bình phục hoàn toàn chấn thương

Đối với sự chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc, Văn Thanh hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch mà ban huấn luyện đang xây dựng. Anh chia sẻ: “Về chiến thuật thì các thầy đã chuyển tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn đợi ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra”.

Hậu vệ này cũng cho biết thêm, hiện tại điều kiện thời tiết tại UAE dễ chịu hơn nhiều so với hồi thi đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Bên cạnh đó, toàn đội cũng được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lo chu đáo về chế độ dinh dưỡng thông qua thực đơn mỗi ngày. Có thể nói rằng, đội tuyển đang có sự chuẩn bị rất tốt về mọi mặt cho hai chuyến làm khách trước Trung Quốc và Oman. 

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

<b>Xác định mức độ chấn thương</b> của Văn Đức, Văn Thanh
Xác định mức độ chấn thương của Văn Đức, Văn Thanh

Lần lượt tiền vệ Phan Văn Đức và Vũ Văn Thanh đã dính chấn thương trong hai buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc thuộc vòng loại World Cup 2022.

NÓNG! <b>Một trụ cột chấn thương</b>, HLV Park Hang-seo ngồi trên “đống lửa”
NÓNG! Một trụ cột chấn thương, HLV Park Hang-seo ngồi trên “đống lửa”

HLV Park Hang-seo rơi vào trạng thái lo lắng khi một trụ cột của ĐT Việt Nam gặp phải chấn thương trước bốn ngày diễn ra trận đấu với Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022.

Hà Đức Chinh <b>''đóng kịch''</b> cùng con gái Phan Văn Đức
Hà Đức Chinh ’’đóng kịch’’ cùng con gái Phan Văn Đức

Cộng đồng mạng đã trải qua buổi tối 26/8 với những nụ cười sảng khoái được tiền đạo Hà Đức Chinh và con gái của Phan Văn Đức mang đến.

Văn Đức <b>tiết lộ mục tiêu</b> của ĐTQG Việt Nam trên sân của Saudi Arabia
Văn Đức tiết lộ mục tiêu của ĐTQG Việt Nam trên sân của Saudi Arabia

Tiền vệ của SLNA đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của ĐTQG Việt Nam hướng đến trận đấu tiên thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á gặp chủ nhà Saudi Arabia vào ngày 2/9.

Văn Đức bị HLV Park Hang Seo “phạt yêu” vì phạm lỗi ngớ ngẩn
Văn Đức bị HLV Park Hang Seo “phạt yêu” vì phạm lỗi ngớ ngẩn

Ngôi sao của SLNA không nghĩ rằng sẽ có một ngày bản thân bị thầy Park Hang Seo điều như vậy.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên