Tiết lộ bất ngờ của HLV Park Hang-seo khi triệu tập Văn Quyết

HLV Park Hang-Seo đã có những chia sẻ về tình hình nhân sự của ĐT Việt Nam ở lần hội quân này, trong đó có việc ông quyết định triệu tập Nguyễn Văn Quyết.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết trở lại ĐT Việt Nam sau gần 2 năm kể từ ngày giao hữu của ĐT Việt Nam với U22 Việt Nam hồi cuối năm 2020. Trong ngày đầu hội quân của đội tuyển, HLV Park Hang-Seo đã có những chia sẻ về việc gọi lại thủ quân của Hà Nội FC. 

Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Rất lâu rồi tôi mới gọi lại Văn Quyết. Ở V-League hiện tại, khả năng ghi bàn và dứt điểm tình huống của Văn Quyết vẫn rất tốt và thuộc top đầu. Tuy nhiên, phải nói thật là trước đây tôi vẫn có cảm giác cậu ấy chưa thể hiện tốt hết khả năng ở vị trí của mình. Nói là thế, nhưng thực sự có cầu thủ nào đạt được 100% yêu cầu chiến thuật của HLV đề ra đâu”. 


Tiết lộ bất ngờ của HLV Park Hang-seo khi triệu tập Văn Quyết
Văn Quyết đã có buổi tập đầu tiên khi trở lại ĐT Việt Nam

Ông nói tiếp: “Tôi sẽ phải tiếp tục tìm phương pháp để làm sao Văn Quyết có thể phát huy được tối đa năng lực ở ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, cá nhân Văn Quyết cũng phải nỗ lực hơn, nhằm có thể hoàn thiện nhiệm vụ trên sân. Vì thế lần này tôi muốn cậu ấy lên tuyển để theo dõi. Tôi cũng muốn nói với mọi người rằng, kể cả cầu thủ có tuổi như Văn Quyết, nếu chơi tốt ở V-League thì vẫn có cơ hội lên tuyển”. 

ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 17/9. Theo kế hoạch, ngày 18/9, thầy trò HLV Park Hang-Seo tiếp tục bước vào ngày tập thứ 2 với mật độ 2 buổi/ngày để chuẩn bị cho Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh Cup 2022.