Thua trận, HLV ĐT Ấn Độ nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam

HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ dành rất nhiều lời khen cho ĐT Việt Nam sau trận thua của đội nhà.

Ở trận đấu cuối cùng của giải giao hữu Hưng Thịnh, ĐT Ấn Độ đã để thua ĐT Việt Nam với tỉ số 0-4. Với kết quả này, đội bóng đến từ Nam Á xếp ở vị trí thứ 2.

HLV Stimac nhận xét về trận đấu: “Tôi nghĩ đây là trận đấu hay và chúng tôi đã chơi tốt mặc dù tỉ số không tốt cho lắm. Chúng tôi tạo ra 3-4 cơ hội ngon ăn, nhất trong hiệp 1. ĐT Việt Nam kiểm soát bóng và có thế trận tốt hơn nhưng chúng tôi là đội có nhiều cơ hội hơn. Bất cứ sai lầm nào phải trả giá, và sau trận này thì tôi biết học trò chưa sẵn sàng về mặt thể lực. Đó là lý do tôi đã có sự thay đổi người”.

Thua trận, HLV ĐT Ấn Độ nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam
HLV của ĐT Ấn Độ đánh giá cao tinh thần tập thể của ĐT Việt Nam

Ông nói tiếp: “Qua 2 trận chúng tôi đã học hỏi nhiều điều, cảm thấy tích cực với những gì đã thể hiện. Dù có những điểm yếu thì đây sẽ giúp chúng tôi cải thiện. Tôi hài lòng vì đây là trận đấu trên sân sân khách. Nếu chúng tôi tận dụng cơ hội trong hiệp 1 thì diễn biến của trận đấu có lẽ đã khác rồi”.

Sau cùng khi được hỏi về ĐT Việt Nam, HLV Igor Stimac đánh giá: “Đối với tôi, điểm mạnh của Việt Nam là sức mạnh tập thể, tôi không chú trọng cá nhân nào. Thật sự, họ có chiều sâu lực lượng tốt, có thể xoay chuyển đội hình, cầu thủ nào vào sân từ ghế dự bị đều làm được”.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022