Thầy Park thêm đau đầu ở hàng thủ tuyển Việt Nam

Sau Tiến Dũng thì tuyển Việt Nam lại có thêm nỗi lo nữa ở vị trí trung vệ.

Đức Chiến đã dính chấn thương nặng ở trận đấu cuối của Viettel tại AFC Cup 2022 với CLB Hougang United. Theo chẩn đoán ban đầu, chấn thương của trung vệ này là không hề đơn giản và phải tiến hành phẫu thuật.

Ở cuộc họp báo sau trận Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra, HLV Trương Việt Hoàng đã chia sẻ tình hình hình hiện tại của trung vệ tuyển Việt Nam: "Chúng tôi đang thực sự gặp khủng hoảng về vị trí trung vệ, hiện giờ CLB Viettel chỉ còn Thanh Bình có thể đảm nhiệm tốt tại hàng phòng ngự.

Thầy Park thêm đau đầu ở hàng thủ tuyển Việt Nam
Chấn thương của Đức Chiến không hề nhẹ

Về Đức Chiến, cậu ấy bị rách sụn chêm và sẽ cần nhiều thời gian để điều trị cũng như hồi phục. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra những phương án thay thế tốt nhất". Điều này có thể thấy rõ rằng, nhà vô địch SEA Games 30 sẽ khó có thể trở lại sớm.

Nó mang tới tổn thất lớn cho nhà ĐKVĐ V.League, khi biết rằng họ đã phải chờ ít nhất 1- 2 tháng nữa thì trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng mới có thể quay trở lại. Không chỉ CLB, mà thầy Park cũng sẽ rất đau đầu cho bài toán nhân sự ĐTQG dù AFF Cup phải tới cuối năm mới diễn ra.

Thầy Park thêm đau đầu ở hàng thủ tuyển Việt Nam
Thầy Park sẽ lại đau đầu bài toán nhân sự hàng thủ

Kể từ đầu năm 2022, Đức Chiến đã không ít lần được thầy Park gọi lên tập trung và trao cơ hội đá chính ở giao hữu với Afghanistan mới nhất. Hy vọng rằng, đến khi giải vô địch Đông Nam Á diễn ra thì chúng ta sẽ có được lực lượng mạnh nhất để thi đấu.