Thái Lan thua thảm trên đất UAE

Đội tuyển Thái Lan đã có trận giao hữu cuối cùng trước khi bước vào 3 lượt đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022.

Đối thủ của người Thái là đội tuyển mạnh Uzbekistan. Trận đấu giữa hai đội diễn ra với thể thức khá đặc biệt, khi có đến 3 hiệp đấu với mỗi hiệp 30 phút và mỗi bên được quyền thay đổi người không giới hạn.

Thái Lan thua thảm trên đất UAE
Thái Lan đối đầu với Uzbekistan.

Hiệp đầu tiên kết thúc với tỉ số 0-0, sau đó Thái Lan bất ngờ có bàn thắng mở tỉ số ở phút 60. Nhưng sau đó, Uzbekistan ghi liên tiếp 4 bàn thắng do công của Hassnidin Ali Kulov ở phút 60, Odil Akmadov phút 70 và Termukja Abducalikov phút 73, 90 để kết thúc trận đấu với chiến thắng đậm đà 4-1.

Đây là trận thua thứ hai của đội tuyển Thái Lan trong 3 trận đấu giao hữu ở UAE để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trước đó Thái Lan cũng thua Oman 0-1 và hòa Tajikistan 2-2. Điều đáng nói là trong các trận đấu đã qua, Thái Lan chơi khá tệ với sự nhợt nhạt và rời rạc.

Thái Lan thua thảm trên đất UAE
Người Thái có màn khởi động không tốt cho vòng loại World Cup 2022

Vào ngày 3-6, Thái Lan sẽ bắt đầu bước vào loạt trận quyết định ở bảng G vòng loại World Cup 2022 với trận gặp Indonesia trên sân Al Maktoum Stadium. Sau đó họ sẽ đá 2 trận nữa gặp UAE (ngày 7-6) và Malaysia (15-6).

Hiện tại Thái Lan đang xếp thứ 3 ở bảng G với 8 điểm, kém 3 điểm so với đội dẫn đầu Việt Nam. Malaysia xếp thứ hai được 9 điểm, chủ nhà UAE xếp thứ 4 với 6 điểm và Indonesia vẫn 0 điểm xếp chót bảng.

BXH Bảng G vòng loại World Cup 2022:

Thái Lan thua thảm trên đất UAE
  • Theo dõi BongDaSky.com trên