Tân binh của ĐTQG Việt Nam hớn hở khi được chung phòng với “idol”

Ban huấn luyện của ĐTQG Việt Nam đã chia phòng ngủ của các tuyển thủ trong đợt hội quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Hôm qua (ngày 4/8), ĐTQG Việt Nam đã chính thức hội quân chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á. Vì hạn chế di chuyển trong bối cảnh dịch Covid-19 nên những buổi đầu tiên của toàn đội không có đầy đủ quân số, thậm chí HLV Park Hang Seo cũng phải đứng lớp “online” cùng học trò.

Tân binh của ĐTQG Việt Nam hớn hở khi được chung phòng với “idol”
Tiến Anh khoe ảnh được ở chung phòng với idol Tuấn Anh

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội là đại bản doanh trong đợt hội quân lần này. Để tuân thủ quy tắc phòng chống dịch Covid-19, các tuyển thủ sinh hoạt trong môi trường khép kín tại tầng 7, và mỗi phòng có 2 cầu thủ. Ban huấn luyện cũng đã chia phòng với các thành viên.

Điểm nhấn chính là việc tân binh Lê Tiến Anh (Topeland Bình Định) được xếp ở chung với tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL chính là thần tượng của Tiến Anh. Vì thế, anh chàng sinh năm 1998 không giấu được sự mừng rỡ vì được ở chung phòng với thần tượng.

Tân binh của ĐTQG Việt Nam hớn hở khi được chung phòng với “idol”
Vân Toàn tập luyện tại phòng gym

Tiến Anh khoe bức ảnh chụp với Tuấn Anh và đính kèm dòng trạng thái đăng trên bảng tin: “Không còn gì tuyệt vời hơn là được ở cùng phòng với idol của mình”. Kể từ ngày được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam, cầu thủ trưởng thành từ lò Viettel FC thường xuyên chia sẻ hoạt động hàng ngày của mình từ khi ra Hà Nội, từ việc tập luyện đến khoảnh khắc gặp các đàn anh ở sân bay.

Trong khi các thành viên còn lại tranh thủ tập luyện để duy trì thể lực, nhưng không nhiều tuyển thủ đăng tải hình ảnh tập luyện như trước. Duy nhất tiền đạo Nguyễn Văn Toàn khoe ảnh tập gym ở khách sạn.

Tân binh của ĐTQG Việt Nam hớn hở khi được chung phòng với “idol”
Tiến Linh đã có mặt tại Hà Nội

Ở diễn biến khác, cũng trong tối qua, nhóm cầu thủ của Nghệ An và 3 thành viên ở khu vực phía Nam, trong đó có tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có mặt tại Hà Nội. Tất cả sẽ di chuyển về trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF để làm xét nghiệm trước khi hội quân tại khách sạn cùng toàn đội.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022