Sinh tử chiến với U20 Indonesia, các kịch bản nào cho U20 Việt Nam xếp đầu bảng?

Những chiến binh sao vàng và Garuda sẽ đụng độ trực tiếp ở lượt trận cuối, trong màn thư hùng phân định vị trí số 1.

Chiều và tối qua, bảng F Vòng loại U20 châu Á đã diễn ra 2 trận cầu giữa U20 Việt Nam - U20 Timor Leste và U20 Indonesia - U20 Hồng Kông. Những chiến binh sao vàng ra quân ở trận đấu sớm và được đánh giá cao hơn hẳn đội bóng để thua 0-4 ở lượt trận đầu tiên.

Đoàn quân do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt hoàn toàn áp đảo và vùi dập U20 Timor Leste 4 bàn không gỡ.  Bốn bàn thắng của U20 Việt Nam chia đều cho Nguyễn Thanh Nhàn, Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Xuân Bắc và Khuất Văn Khang.


Sinh tử chiến với U20 Indonesia, các kịch bản nào cho U20 Việt Nam xếp đầu bảng?
U20 Việt Nam phô diễn sức mạnh.

Ít giờ sau, U20 Indonesia cũng tạo ra chiến thắng đậm đà. Ngay trong hiệp 1, Garuda đã dẫn trước U20 Hồng Kông 3-0 nhờ 3 pha lập công của Rabbani, Nico và Zanadin. Bất chấp bị đối thủ rút ngắn tỷ số sau giờ nghỉ, cú đúp bàn thắng cuối trận của Marselino hoàn tất màn hủy diệt 5-1 của đội bóng trong tay HLV Shin Tae-yong.

Như vậy qua 2 lượt trận, U20 Việt Nam và U20 Indonesia đang so kè vô cùng quyết liệt với cùng 6 điểm, cùng hiệu số bàn thắng bại (+8) với số bàn thắng (9) và bàn thua (1) hệt như nhau. Cục diện thú vị này biến cuộc đụng độ giữa 2 đội vào tối mai trở thành trận chung kết đích thực của bảng đấu.

Sinh tử chiến với U20 Indonesia, các kịch bản nào cho U20 Việt Nam xếp đầu bảng?
U20 Indonesia sẽ chạm trán U20 Việt Nam vào 20h00 tối mai.

Đội thắng ở lượt trận cuối sẽ giành vé đi tiếp với ngôi đầu bảng. Còn trong trường hợp màn so tài trực tiếp kết thúc bất phân thắng bại sau 90 phút, 2 đội sẽ phân định vị trí số 1 bằng loạt sút penalty