“Robben của Việt Nam” báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo

Một tuyển thủ Việt Nam đã báo tin mừng cho HLV Park Hang Seo trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 châu Á diễn ra vào tháng 6 tại UAE, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã gặp phải chấn thương cổ chân trong trận đấu với Indonesia. Đây là hệ quả sau một loạt những pha vào bóng đầy thô bạo đến từ phía đối thủ.

“Robben của Việt Nam” báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo
Tiền vệ Tuấn Anh đã bình phục chấn thương

Chấn thương nặng khiến cầu thủ quê Thái Bình phải ngồi ngoài trong suốt 2 trận đấu còn lại của thầy trò HLV Park Hang Seo khi chạm mặt với Malaysia và UAE. May mắn, Việt Nam đã hoàn thành chỉ tiêu giành để giành vé tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022, đồng thời mở ra cơ hội được thi đấu cho Tuấn Anh.

Mới đây, HAGL - đội bóng chủ quản của Tuấn Anh đã xác nhận tiền vệ sinh năm 1995 đã bình phục hoàn toàn chấn thương cổ chân. Anh tham gia đầy đủ các buổi tập của đội bóng phố Núi, và ra sân ở trận đối kháng nội bộ vào hôm 16/7.

“Robben của Việt Nam” báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo
Việc Tuấn Anh quay trở lại là tin vui đối với HLV Park Hang Seo

Việc Tuấn Anh bình phục chấn thương là thông tin cực vui cho HLV Park Hang Seo trong bối cảnh vòng loại cuối cùng World Cup 2022 đang đến gần. Cầu thủ gốc Thái Bình có tiểu sử chấn thương đầy phức tạp. Thậm chí, người ta ví von đôi chân pha lê của cầu thủ này không khác gì ngôi sao Arjen Robben, vốn bị chấn thương hành hạ sự nghiệp.

Theo kế hoạch, Việt Nam dự kiến tập trung trở lại vào tháng 8. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia vào ngày 2/9, trước khi trở về Việt Nam để đón tiếp Australia trên sân Mỹ Đình. Việc được thi đấu tại Hà Nội sẽ là nguồn động viên rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng loại tới đây.