Ra sân trở lại, Quang Hải được chấm điểm ra sao trong 10 phút góp mặt?

Sau 2 trận liên tiếp không được thi đấu, số 19 Pau FC đã tái xuất sân cỏ cuối chiến thắng sáng nay.

Pau chạm trán Valenciennes ở vòng 9 Ligue 2 với điểm tựa là thánh địa Nouste Camp cùng phong độ đang lên. Vòng trước, đoàn quân do HLV Didier Tholot dẫn dắt đã giành được chiến thắng đầu tiên khi hạ gục Laval.

Chung cuộc sau 90 phút, Pau có trận thứ 2 liên tiếp thắng lợi bằng tỷ số tối thiểu. Người hùng ghi bàn thắng duy nhất cho Pau vẫn là Mons Bassouamina, trong ngày Mathieu Debuchy phía các vị khách bị trọng tài truất quyền thi đấu ngay đầu hiệp 2. 


Ra sân trở lại, Quang Hải được chấm điểm ra sao trong 10 phút góp mặt?
Pau nới mạch bất bại lên thành 4 trận.

Phút 80 trong chiến thắng sáng nay, HLV Tholot quyết định rút Bassouamina ra nghỉ, tung Nguyễn Quang Hải vào sân. Ngôi sao Việt Nam tái xuất sân cỏ sau 2 trận liền không được thi đấu. Theo thông số của Sofa Score, Quang Hải có 4 lần chạm bóng trong khoảng 10 phút góp mặt. Số 19 tung ra 2 đường chuyền đều chính xác, bao gồm tình huống mở ra cơ hội thuận lợi ở phút 87, đáng tiếc đồng đội lại không tận dụng được. 

Ngòi nổ 25 tuổi cũng có 1 pha tắc bóng và chiến thắng 1 trong 2 pha tranh chấp. Sofa Score chấm điểm số 6,5 cho màn trình diễn cuối trận của Quang Hải.

Ra sân trở lại, Quang Hải được chấm điểm ra sao trong 10 phút góp mặt?
Quang Hải in dấu giày vào 1 pha bóng tấn công đáng chú ý.

Sau trận đấu hôm nay, cựu trụ cột CLB Hà Nội sẽ trở về Việt Nam hội quân cùng ĐTQG. Quang Hải sẽ cùng các đồng đội trên tuyển tham dự giải giao hữu quốc tế tổ chức tại TP.HCM. 2 đối thủ của Những chiến binh sao vàng ở giải đấu tới là Singapore và Ấn Độ.