Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc, chia sẻ bí quyết đá phạt thành bàn

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã dành những lời ca ngợi đến sự đón tiếp của Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia trong quá trình ĐTQG Việt Nam tập luyện để hướng đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Bóng đá Việt Nam:

Kể từ khi đặt chân đến thủ đô Riyadh, thầy trò HLV Park Hang Seo được Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia tiếp đón rất nồng nhiệt. Không chỉ thuê riêng chuyên cơ đón toàn đội ở Doha (Qatar) nhập cảnh vào Saudi Arabia, Liên đoàn nước bạn còn trang trí xe bus đậm chất “Việt Nam” và gửi lời chào khi toàn đội đặt chân đến khách sạn đóng quân.   

Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc, <b>chia sẻ bí quyết đá phạt thành bàn</b>
Quang Hải trả lời phỏng vấn trước buổi tập 30/8

Không những vậy, Saudi Arabia cũng bố trí một đầu bếp người Trung Quốc để nấu các món ăn Đông Á theo khẩu vị của người Việt Nam. Khi được hỏi sự đoán tiếp của nước bạn, Quang Hải chia sẻ: Không chỉ thức ăn ở khách sạn mà mọi thứ đều được chuẩn bị rất tốt. Liên đoàn đã tạo điều kiện tốt nhất cho ĐTQG Việt Nam ở đợt tập trung lần này”.

Tiền vệ sinh năm 1997 cho biết, ĐTQG Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cho trận ra quân thuộc loại cuối cùng World Cup 2022. “Gặp đối thủ mạnh như Saudi Arabia, toàn đội sẽ phải thể hiện được sự tự tin cũng sự chuẩn bị tốt trong thời gian vừa qua.

 

Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc, <b>chia sẻ bí quyết đá phạt thành bàn</b>
Quang Hải đã sẵn sàng cho trận đấu với Saudi Arabia 

Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu như những gì đã được tập luyện và thật tự tin để có thể có được kết quả tốt nhất. Với cá nhân tôi, mục tiêu đặt ra là sẽ thi đấu với 100% phong độ của mình”.

Quang Hải luôn tạo đột biến với những bàn thắng từ các tình huống đá phạt ngoài vòng cấm. Khi được hỏi về điều này, cầu thủ thuộc Hà Nội FC cho biết: “Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều các cầu thủ ở bên cánh trái, cánh phải của ĐTQG Việt Nam cũng đều có sự chuẩn bị cho các tình huống đá phạt để khi có tình huống được hưởng quả đá phạt thì sẽ chắt chiu và tận dụng tốt những cơ hội đó.

 

Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc, <b>chia sẻ bí quyết đá phạt thành bàn</b>
Buổi tập thứ 3 của ĐTQG Việt Nam tại Saudi Arabia

ĐTQG Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với tinh thần cao nhất. Toàn đội mong rằng người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ, động viên để có thể bước vào trận đấu với sự tự tin lớn nhất”.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Trung Quốc <b>lo sợ</b> một cầu thủ ĐT Việt Nam, <b>không phải Quang Hải</b>
Trung Quốc lo sợ một cầu thủ ĐT Việt Nam, không phải Quang Hải

Báo Trung Quốc thể hiện sự lo sợ đối với một cầu thủ của ĐT Việt Nam. Đáng chú ý, đó không phải ngôi sao hàng đầu Quang Hải.

FIFA khen ĐT Việt Nam <b>thi đấu đầy quả cảm</b>
FIFA khen ĐT Việt Nam thi đấu đầy quả cảm

Trang chủ Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã dành một bài viết trang trọng sau màn trình của thầy trò HLV Park Hang Seo ở 2 trận đầu thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.  

Tại sao Quang Hải là <b>“bùa may mắn”</b> của ĐT Việt Nam?
Tại sao Quang Hải là “bùa may mắn” của ĐT Việt Nam?

Quang Hải được xem là "bùa may mắn" của ĐT Việt Nam ở các giải đấu tầm cỡ châu lục nhờ vào cái duyên mở điểm của tiền vệ này.

Khi nào ĐTQG Việt Nam <b>trở về nước chuẩn bị cho trận gặp Australia?</b>
Khi nào ĐTQG Việt Nam trở về nước chuẩn bị cho trận gặp Australia?

Cập nhật hành trình di chuyển của ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

AFC điểm mặt <b>3 cầu thủ đáng xem nhất</b> của ĐTQG Việt Nam
AFC điểm mặt 3 cầu thủ đáng xem nhất của ĐTQG Việt Nam

Trong bài phân tích các đội tuyển tham dự bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đánh giá rất cao 3 cầu thủ của ĐTQG Việt Nam.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên