Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc, chia sẻ bí quyết đá phạt thành bàn

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã dành những lời ca ngợi đến sự đón tiếp của Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia trong quá trình ĐTQG Việt Nam tập luyện để hướng đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Kể từ khi đặt chân đến thủ đô Riyadh, thầy trò HLV Park Hang Seo được Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia tiếp đón rất nồng nhiệt. Không chỉ thuê riêng chuyên cơ đón toàn đội ở Doha (Qatar) nhập cảnh vào Saudi Arabia, Liên đoàn nước bạn còn trang trí xe bus đậm chất “Việt Nam” và gửi lời chào khi toàn đội đặt chân đến khách sạn đóng quân.   

Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc, chia sẻ bí quyết đá phạt thành bàn
Quang Hải trả lời phỏng vấn trước buổi tập 30/8

Không những vậy, Saudi Arabia cũng bố trí một đầu bếp người Trung Quốc để nấu các món ăn Đông Á theo khẩu vị của người Việt Nam. Khi được hỏi sự đoán tiếp của nước bạn, Quang Hải chia sẻ: Không chỉ thức ăn ở khách sạn mà mọi thứ đều được chuẩn bị rất tốt. Liên đoàn đã tạo điều kiện tốt nhất cho ĐTQG Việt Nam ở đợt tập trung lần này”.

Tiền vệ sinh năm 1997 cho biết, ĐTQG Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cho trận ra quân thuộc loại cuối cùng World Cup 2022. “Gặp đối thủ mạnh như Saudi Arabia, toàn đội sẽ phải thể hiện được sự tự tin cũng sự chuẩn bị tốt trong thời gian vừa qua.

 

Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc, chia sẻ bí quyết đá phạt thành bàn
Quang Hải đã sẵn sàng cho trận đấu với Saudi Arabia 

Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu như những gì đã được tập luyện và thật tự tin để có thể có được kết quả tốt nhất. Với cá nhân tôi, mục tiêu đặt ra là sẽ thi đấu với 100% phong độ của mình”.

Quang Hải luôn tạo đột biến với những bàn thắng từ các tình huống đá phạt ngoài vòng cấm. Khi được hỏi về điều này, cầu thủ thuộc Hà Nội FC cho biết: “Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều các cầu thủ ở bên cánh trái, cánh phải của ĐTQG Việt Nam cũng đều có sự chuẩn bị cho các tình huống đá phạt để khi có tình huống được hưởng quả đá phạt thì sẽ chắt chiu và tận dụng tốt những cơ hội đó.

 

Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc, chia sẻ bí quyết đá phạt thành bàn
Buổi tập thứ 3 của ĐTQG Việt Nam tại Saudi Arabia

ĐTQG Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với tinh thần cao nhất. Toàn đội mong rằng người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ, động viên để có thể bước vào trận đấu với sự tự tin lớn nhất”.