Pau FC xác nhận, Quang Hải có thể ra sân thêm 1 trận trước ngày về Việt Nam

Theo tiết lộ từ lãnh đạo VFF, tuyển thủ quốc gia đang thi đấu tại Pháp dự kiến về nước vào tối ngày 19/9.

Rạng sáng mai, Pau FC sẽ bước vào vòng 9 Ligue 2. Đội chủ sân Nouste Camp có lợi thế sân nhà khi tiếp đón Valenciennes. 

Đối thủ sắp tới hứa hẹn là thử thách không dễ dàng với đoàn quân do HLV Didier Tholot dẫn dắt. Valenciennes đang xếp ở nửa trên BXH và là 1 trong 3 đội mới chỉ để thua duy nhất 1 trận từ ngày hạng đấu số 2 nước Pháp khởi tranh. Tuy nhiên đội chủ nhà không phải không có cơ sở để hy vọng. Vòng trước, CLB của Nguyễn Quang Hải đã giải cơn khát chiến thắng bằng thắng lợi trước Laval.

Pau FC xác nhận, Quang Hải có thể ra sân thêm 1 trận trước ngày về Việt Nam
Pau đụng độ Valenciennes vào lúc 0h00 ngày mai.

Trước thềm cuộc đọ sức Valenciennes, trang chủ Pau đã thông báo danh sách 20 cầu thủ được BHL lựa chọn. Quang Hải tiếp tục được điền tên và có khả năng ra sân. 19 cái tên còn lại bao gồm: Olliero, Ndiaye, Koffi, Ruiz, Sow, Ros, Evan's, Abzi, Monzango, D'Almeida, Beusnard, Sylvestre, Gomis, Boli, George, Saivet, Bassouamina, Yattara, Ba.

Ngôi sao Việt Nam đang gặp khó khăn trong cuộc cạnh tranh vị trí. 5 vòng đấu gần nhất, Quang Hải phải dự bị và không được thi đấu phút nào trong 2 trận vừa qua. Saivet - D'Almeida - Beusnard là bộ 3 tiền vệ được HLV Tholot ưu ái trong sơ đồ 5-3-2 và khả năng cao sẽ tiếp tục cùng nhau đá chính. Dù thế cơ hội góp mặt có thể đến với số 19 khi thuyền trưởng Pau tính đến các phương án thay đổi nhân sự trong trận.

Pau FC xác nhận, Quang Hải có thể ra sân thêm 1 trận trước ngày về Việt Nam
Quang Hải có thể ra sân thêm 1 trận trước quãng nghỉ cấp độ CLB.

Sau trận đấu với Valenciennes, Quang Hải sẽ về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam. Những chiến binh sao vàng sẽ đối đầu Singapore và Ấn Độ trong khuôn khổ giải giao hữu quốc tế tổ chức ở TP.HCM.