Nóng tại ĐTQG Việt Nam! Thêm một ca chấn thương, ông Park nóng bừng mặt

Một cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập cho kế hoạch vòng loại World Cup 2022 đã gặp chấn thương.

ĐTQG Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam dưới sự hướng dẫn của HLV trưởng Park Hang Seo. Theo kế hoạch vào ngày 26/5 tới, toàn đội sẽ lên đường di chuyển tới UAE để gia nhập cuộc đua tại bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nóng tại ĐTQG Việt Nam! Thêm một ca chấn thương, ông Park nóng bừng mặt
ĐTQG Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội

Nhằm đảm bảo tốt nhất công tác chuyên môn của đội tuyển, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF đã có các cuộc làm việc và thống nhất với Liên đoàn Bóng đá Jordan bố trí 1 trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Jordan, diễn ra vào ngày 31/5 tại UAE.

Theo lịch thi đấu tại các trận còn lại của bảng G, ĐTQG Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7/6, gặp ĐT Malaysia vào ngày 11/6 và kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á bằng trận đấu với chủ nhà UAE ngày 15/6. ĐTQG Việt Nam đang dẫn đầu bảng G và được đánh giá có cơ hội thuận lợi để cạnh tranh suất vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng.

Nóng tại ĐTQG Việt Nam! Thêm một ca chấn thương, ông Park nóng bừng mặt
Chấn thương của Hoàng Đức ở buổi tập vào hôm 15/5

Tuy nhiên hôm 16/5, HLV Park Hang Seo đón nhận tin không vui về Nguyễn Hoàng Đức. Hoàng Đức dính chấn thương sau pha va chạm mạnh với Minh Vương ở buổi tập chiều 15/5. Sáng 16/5, tiền vệ của Viettel được các bác sỹ đưa đến bệnh viện để chụp chiếu.

Theo kết luận, Hoàng Đức bị dập xương ở bàn chân trái. Ở buổi tập chiều 16/5, tiền vệ 23 tuổi vẫn ra sân tập nhẹ theo giáo án của bác sỹ Choi Ju Young. Hoàng Đức là cầu thủ thứ 2 của ĐT Việt Nam dính chấn thương trong đợt tập trung này.

Nóng tại ĐTQG Việt Nam! Thêm một ca chấn thương, ông Park nóng bừng mặt
Hoàng Đức tập riêng cùng bác sĩ

Trước đó, tiền vệ Xuân Trường cũng gặp chấn thương nhẹ sau pha va chạm với Duy Mạnh. Chấn thương của tiền vệ HAGL không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong những buổi tập gần đây, anh vẫn phải tập hồi phục ở ngoài cùng bộ phận y tế của ĐT Việt Nam.

Ba ca chấn thương từ đầu đợt tập trung của ĐTQG Việt Nam đang có dấu hiệu tích cực. Cụ thể, Trọng Hoàng đã trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội. Trong buổi tập chiều ngày 16/5, Văn Xuân và Văn Hậu cũng vào sân tập luyện cùng toàn đội. Bộ đôi hậu vệ của Hà Nội FC đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội từ ngày 15/5.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên