NÓNG! Rò rỉ danh sách hội quân của ĐTQG Việt Nam cho vòng loại World Cup

Bảng danh sách triệu tập các cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á của HLV Park Hang Seo đã bị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF hé lộ.

Theo kế hoạch đã công bố, vào tháng 8, ĐTQG Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 châu Á. Chưa đầy 1 tháng nữa thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân, vì thế, danh sách những cầu thủ được lựa chọn nhận nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

NÓNG! Rò rỉ danh sách hội quân của ĐTQG Việt Nam cho vòng loại World Cup

Khi ông Park vẫn đang suy nghĩ thì lãnh đạo VFF đã bất ngờ công bố thông tin về bảng danh sách. Tổng thư ký VFF  Lê Hoài Anh cho biết: "Danh sách chúng tôi đưa ra là 48 cầu thủ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng luyện tập thì ban huấn luyện sẽ rà soát và chỉ có khoảng trên dưới 30 cầu thủ được lựa chọn cho đợt hội quân lần tới mà thôi".

Với việc V.League 2021 được kiến nghị trở lại vào tháng 2 năm sau thì Việt Nam nhiều khả năng sẽ tập trung sớm hơn dự kiến. Điều này cũng đồng nghĩa sẽ không có cơ hội để cho các nhân tố mới thể hiện và ghi điểm với HLV Park Hang Seo và trợ lý.

 

Nếu không có tính bất ngờ, hoặc không đối mặt với chấn thương thì các cầu thủ sang UAE và thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ chắc chắn có tên trong danh sách triệu tập chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022.

Đợt hội quân vào tháng 5, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 37 cầu thủ có màn trình diễn ấn tượng. Sau đó, danh sách này được ông thầy Hàn Quốc rút gọn xuống còn 29 cầu thủ để mang sang UAE tham dự 3 trận đấu còn lại tại bảng F thyoojc vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

 

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang ở quê nhà Hàn Quốc để chịu tang bố vợ và dự kiến trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7 để cùng Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng sắp tới.